Game thủ Việt nói gì về Magi Aladin?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 01/01/2014 03:00 PM

Như đã thông báo trước đây, vào ngày 30/12/2013, game online lấy đề tài cổ tích Magi Aladin đã mở cửa Open Beta tại thị trường Việt Nam. Trong ngày mở cửa chính thức, trò chơi thu hút được khá đông game thủ tham gia cày kéo, điều này dẫn tới việc server có một số dấu hiệu quá tải và thế giới ảo load khá chậm.
 
Game thủ Việt nói gì về Magi Aladin? 1
 
Mặc dù nhà phát hành Magi Aladin đã giới thiệu cốt truyện của trò chơi dựa trên bộ truyện tranh Magi - The Labyrinth Of Magic nói về các câu truyện thần thoại Ba Tư đó là phiêu lưu, khám phá và chinh phục các vị Thần. Tuy nhiên một số game thủ Việt lại cho rằng webgame này vốn lấy cơ sở từ bộ tiên hiệp mạng nổi tiếng là Đấu Phá Thương Khung...
 
Game thủ Việt nói gì về Magi Aladin? 2
 
Về mặt đồ họa, tuy rằng không thực sự đẹp mắt song Magi Aladin vẫn nhận được nhiều lời khen với phong cách dễ thương và phối màu tươi sáng dễ nhìn. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có người không thích, họ cho rằng trò chơi hơi bị "lòe loẹt", đồng thời hiệu ứng của các skill còn quá sơ sài, không tạo được ấn tượng về uy lực của chiêu thức.
 
Game thủ Việt nói gì về Magi Aladin? 3
 
Cách chơi quá đơn giản và phụ thuộc vào auto rất truyền thống trong thể loại webgame bị gamer Việt chê bai rất nhiều. Thậm chí còn có người nói Magi Aladin chất lượng chỉ tương đương game trên di động mà thôi. Tuy vậy nhưng thực tế thì chính sự đơn giản dễ chơi dễ tìm hiểu này lại thu hút được không ít gamer dễ tính.