Game thủ Việt khốn đốn bởi cấu hình Fifa Online 3

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 31/08/2013 04:17 PM

Fifa Online 3
Fifa Online 3

MMO Thể Thao

27/08/2013 NCB: Garena NPH:
Kể từ khi ra mắt tại Việt Nam đến nay, Fifa Online 3 luôn là một trong những cái tên được cộng đồng game thủ Việt chú ý nhiều nhất và có rất nhiều người muốn chơi thử game online bóng đá đình đám này. Hiện nay trò chơi đã mở cửa thử nghiệm, tuy nhiên không phải ai cũng có thể tham gia mà cần phải sở hữu key kích hoạt mới có thể đăng nhập vào server closed beta.
 
Game thủ Việt khốn đốn bởi cấu hình Fifa Online 3 1
 
Thế nhưng đây không phải là rào cản duy nhất giữa Fifa Online 3 và game thủ Việt Nam, nhiều người mặc dù đã may mắn sở hữu key test, thậm chí cũng đã kích hoạt tài khoản thử nghiệm trên trang chủ game nhưng vẫn không thể nào khởi động được trò chơi. Nguyên nhân đến từ việc cấu hình yêu cầu của game online đá bóng này quá cao và những máy tính không đáp ứng được sẽ không thể vận hành được.

Trên diễn đàn của Fifa Online 3 có rất nhiều topic phàn nàn của game thủ. Mặc cho họ có cố gắng nhiều lần nhưng vẫn không thể nào khởi động được trò chơi. Mỗi lần cố gắng thử chạy lại Fifa Online 3 thì dòng thông báo: "Can not run with current graphic card" (không thể vận hành được với card đồ họa hiện tại) lại bật lên.
 
Game thủ Việt khốn đốn bởi cấu hình Fifa Online 3 2
Một trong những topic thắc mắc của game thủ bởi cấu hình máy không đáp ứng được yêu cầu của Fifa Online 3.

Theo giải thích từ phía ban quản trị diễn đàn thì game thủ cần sở hữu VGA rời đời mới có bộ nhớ rơi vào khoảng 512MB đến 1GB mới có thể chiến được Fifa Online 3. Ngoài phương pháp tậu card đồ họa mới thì không còn cách nào khác để game thủ có thể khắc phục được tình trạng trên.
 
Fifa Online 3 là một game online sở hữu đồ họa đẹp và chân thực với nhiều cử động nhân vật phức tạp (lừa bóng, đảo người, chạy, chuyền, sút, ăn mừng...) do đó việc trò chơi này yêu cầu cấu hình tối thiểu cao cũng là điều dễ hiểu. Những game thủ thực sự muốn chạm tay vào Fifa Online 3 và nhiều MMO khủng khác trên thị trường nên chịu khó đầu tư một chiếc VGA mạnh để có thể có những trải nghiệm thú vị nhất.