Game thủ Việt cho rằng Võ Kiếm Truyền Kỳ "phù hợp với mọi lứa tuổi"

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 13/06/2013 03:02 PM

Võ Kiếm Truyền Kỳ
18/06/2013 NCB: Tamtay.vn NPH:
Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, webgame Võ Kiếm Truyền Kỳ đã mở cửa thử nghiệm lần đầu tiên tại Việt Nam vào 10 giờ sáng ngày hôm qua 12/06/2013. Theo ghi nhận của người test, server game online này khá đông vào ngày alpha test, mặc dù NPH đã giới hạn số lượng người chơi thông qua code test, tuy nhiên lượng gamer tham gia vẫn khá đông và thế giới ảo khá lag, giật, tuy vậy hiện tượng mất kết nối không xảy ra.
 
Game thủ Việt cho rằng Võ Kiếm Truyền Kỳ "phù hợp với mọi lứa tuổi" 1
 
Theo nhận định của những game thủ đã tham gia chơi thử Võ Kiếm Truyền Kỳ trong ngày đầu, server khá đông nên tạo cảm giác vui vẻ khi tham gia vào thế giới ảo. Tuy vậy vẫn có một số gamer cho rằng hầu hết những nhân vật trong game đều là "clone" của đội ngũ điều hành do ở thành thì đông người nhưng ra các bãi quái thì lại khá vắng vẻ.
 
Game thủ Việt cho rằng Võ Kiếm Truyền Kỳ "phù hợp với mọi lứa tuổi" 2
 
Lối chơi của Võ Kiếm Truyền Kỳ được đánh giá là quen thuộc, đơn giản và dễ tiếp cận. Điều này khá dễ hiểu bởi thực chất gamer không phải hoạt động gì nhiều ngoài bấm nút trái chuột cho nhân vật tự chạy từ đầu tới cuối với hệ thống tự động hỗ trợ từ đầu tới cuối. Cũng vì nguyên nhân này, hầu hết gamer cho rằng tựa game này hoàn toàn phù hợp cho mọi lứa tuổi, từ con nít tới các cụ già đều có thể dễ dàng chinh chiến trong thế giới ảo hoàn toàn thoải mái, không vấp phải bất kỳ trở ngại gì.
 
Trang chủ game: http://vokiem.net/.