Game thủ sắp được trải nghiệm Dragon Nest phiên bản tiếng Việt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 02/05/2013 01:00 PM

Dragon Nest
Dragon Nest

MMORPG

29/03/2016 NCB: VGG NPH:
Có thể nói Dragon Nest là một trong những game online nhập vai hành động được game thủ Việt yêu thích nhất từ trước đến nay bởi lối chơi thú vị và đồ họa dễ thương rất hợp thị hiếu. Nhiều gamer nước nhà đã từng rất khó khăn để tham gia vào thế giới ảo của trò chơi này bằng cách fake IP nhằm vào chơi server Hàn Quốc hay châu Âu hay trải nghiệm bản tiếng Anh tại server SEA.
 
Game thủ sắp được trải nghiệm Dragon Nest phiên bản tiếng Việt 1
Game thủ sắp có cơ hội trải nghiệm Dragon Nest tiếng Việt.
 
Mới đây đã xuất hiện tin vui đối với các fan của tựa game này khi bỗng dưng có một đơn vị tuyên bố sẽ phát hành Dragon Nest tại Việt Nam, trang chủ có địa chỉ là: http://dragonnestvn.com/ (chưa mở cửa) và trang fanpage: https://www.facebook.com/pages/Dragonnest-Viet/342899869166325?ref=ts&fref=ts.
 
Game thủ sắp được trải nghiệm Dragon Nest phiên bản tiếng Việt 2
Trang fanpage của Dragon Nest Việt.
 
Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về Dragon Nest server tiếng Việt này, ngoại trừ việc trò chơi sẽ sử dụng phiên bản mới có 6 class nhân vật (như tại Hàn Quốc) tân tiến hơn hẳn so với server SEA, Bắc Mỹ hay châu Âu chỉ có 5 class. Game thủ Việt sẽ phải chờ trang chủ game mở cửa để có thể biết rõ hơn về ngày phát hành cũng như đơn vị chủ quản.
 
Có thể nói mặc dù đây là tin vui đối với những người yêu thích Dragon Nest nói riêng và cộng đồng game thủ Việt nói chung, tuy nhiên chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để có thông tin chính xác và xác định được đây là sản phẩm chính thức hay là một server private.