Game thủ nói gì về Xạ Kích sau hai ngày mở cửa

PV | 24/04/2012 03:00 PM

Như chúng tôi đã đưa tin, vào chiều ngày 22/4 vừa qua, Xạ Kích (hay còn được biết tới với cái tên Tank Ranger) đã chính thức ra mắt phiên bản Close Beta sau một thời gian dài đóng cửa. Ở lần trở lại này, người chơi đã nhận được một lời hứa từ phía NPH rằng Xạ Kích sẽ không để xuất hiện thêm bất cứ trường hợp hack nào gây ảnh hưởng tới sự công bằng trong game nữa.
 
Và dường như NPH đã làm được điều này bởi trong ngày đầu tiên kể từ khi Close Beta, người chơi đã không bắt gặp bất cứ trường hợp hack nào đại loại như hack speed, bất tử đạn... thứ mà đã khiến Tank Ranger buộc phải đóng cửa 5 tháng trước đây. Nhưng thay vào đó, hàng loạt các vấn đề liên quan đến chất lượng game đã liên tục bị người chơi phản ánh.
 
Xạ Kích đã trở lại!
 
Thực tế, không biết có phải do số lượng người chơi đông dẫn đến tình trạng quá tải hay không mà Xạ Kích thường xuyên trong tình trạng lag. Mức độ lag nặng đến nỗi mà khi hai bên đấu súng, người chơi chỉ thấy được đường đạn còn không thấy đối thủ đâu. Thậm trí còn có trường hợp khi chết hiện ra thì đối thủ đang ở nhà.
 
Thế nhưng, cái mà toàn thể cộng đồng Xạ Kích lo lắng nhất dường như cũng đã xuất hiện. Theo đó, sau hai ngày mở cửa, một số game thủ bắt đầu phản ánh lại rằng họ đã gặp trường hợp hack bất tử đạn trong phiên bản Xạ Kích mà NPH đã khẳng định rằng không có hack. Cùng theo dõi đoạn chia sẻ của game thủ B-B-K-L-D để hiểu hơn về vấn đề này:
 
“Tôi vốn là một game thủ khá đam mê với trò Xạ Kích thế nhưng vẫn phải thừa nhận rằng NPH đã làm việc không ổn chút nào. Tank Ranger trước đây alpha test chưa tới một tháng đã phải đóng cửa vì hack tùm lum và tới hôm 22/4 vừa qua mới mở lại. Ngày đầu chơi rất sướng vì không có hack, nhưng không ngờ đến ngày thứ hai vấn nạn này đã xuất hiện. Tôi chơi map Lake City chế độ Cướp Cờ, solo với một đứa thì thấy hắn bắn liên tục mãi với tốc độ chóng mặt. Nản thật, giờ game gì cũng có hack, có lẽ không dám chơi GO mất thôi”.
 
Xạ Kích cũng đã xuất hiện trường hợp hack đầu tiên?
 
Cho tới thời điểm hiện tại chúng ta vẫn chưa nhận được câu trả lời chính thức nào từ phía NPH về việc Xạ Kích xuất hiện hack. Hi vọng rằng mọi thứ vẫn còn trong tầm kiểm soát và ban quản lý game sẽ sớm tìm hiểu rồi khắc phục lỗi để có thể mang về một sân chơi trong sạch, công bằng hơn cho cộng đồng.
Xem thêm:

game online