Game thủ nói gì về Giang Hồ Truyền Kỳ ngày ra mắt?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 16/03/2013 03:00 PM

Giang Hồ Truyền Kỳ
15/03/2013 NCB: Tamtay.vn NPH:
Như đã đưa tin, vào lúc 14h chiều ngày 14/03, Giang Hồ Truyền Kỳ, tựa game mới đến từ nhà phát hành Tầm Tay đã chính thức khai mở giai đoạn closed beta.
 
Game thủ nói gì về Giang Hồ Truyền Kỳ ngày ra mắt? 1
 
Theo cảm nhận chung của GameK, vào thời điểm mở cửa, Giang Hồ Truyền Kỳ không xảy ra bất kỳ một lỗi kỹ thuật nào nghiêm trọng như game lag hay disconnect. Bốn cụm server của NPH đã hoàn thành khá tốt nhiệm vụ của mình trong ngày đầu tiên game mở cửa. Trong khi đó, cộng đồng người chơi cũng đã có những nhận xét riêng của mình về webgame ARPG mới này.
 
Thật không may, hầu hết game thủ đều nhận định Giang Hồ Truyền Kỳ có lối chơi giống với rất nhiều những game online chơi trên nền trình duyệt khác hiện đang hoạt động tại Việt Nam. Trong khi đó, trên diễn đàn của game, cũng đã có khá nhiều ý kiến phản hồi về một số khía cạnh khiến game chạy không được trơn tru. Nhiều người chơi cho biết họ chỉ có thể chơi được tựa game này trên trình duyệt Mozilla Firefox.
 
Game thủ nói gì về Giang Hồ Truyền Kỳ ngày ra mắt? 2
 
Bên cạnh đó vẫn có không ít những bình luận và chia sẻ mang tính lạc quan của game thủ sau khi thưởng thức tựa game, và đây là một trong số những chia sẻ tiêu biểu: “Đồ họa của Giang Hồ Truyền Kỳ có cái chất riêng, không giống hoàn toàn với game nào. Hệ thống kinh mạch khiến cho game thủ phải tìm hiểu thật kỹ hệ thống của game. Thao tác chuyển ngữ đã được NPH làm khá tốt, không có tình trạng hai ngôn ngữ cùng ‘đánh nhau’ trong game. Tuy nhiên có lẽ vì game lấy chủ đề lịch sử Trung Quốc nên không giành được cảm tình của một phần lớn bộ phận game thủ tại Việt Nam?”