Game thủ khắp Việt Nam thỏa giấc mơ MOBA với Củ Hành

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 10/05/2013 01:00 PM

Củ Hành
Củ Hành

MMORTS

05/11/2012 NCB: Đang cập nhật NPH:
Từ thành công của mùa giải đầu tiên với quy mô tương đối nhỏ, giải đấu Vãi Hành phiên bản mới đã được mở rộng lên nhiều lần. Ngoài Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vãi Hành mùa này sẽ đến thêm nhiều tỉnh thành khác như Nam Định, Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận…Với phạm vi rộng, Củ Hành chính là game MOBA đầu tiên tổ chức giải đấu ở nhiều nơi đến thế.

Game thủ khắp Việt Nam thỏa giấc mơ MOBA với Củ Hành 1
Giải Vãi Hành tại Hải Phòng

Cái nóng hừng hực của những ngày đầu hè chỉ càng làm tăng nhiệt cho Vãi Hành trên mỗi điểm dừng chân. Từ “đất Cảng” Hải Phòng đến “đất võ” Bình Định, từ tỉnh biên giới An Giang đến xứ dừa Bến Tre, dù ở nơi nào giải đấu Vãi Hành cũng nhận được sự ủng hộ và chào đón nhiệt tình. Hàng trăm game thủ đã góp mặt ở những địa điểm thi đấu, sẵn sàng chen lấn để say mê dõi theo những cuộc tranh tài căng thẳng, những trận combat nảy lửa giữa các chiến đội. 

Game thủ khắp Việt Nam thỏa giấc mơ MOBA với Củ Hành 2
Say mê theo dõi và tranh luận về những trận đấu nảy lửa

Lần đầu tiên chứng kiến một giải đấu quy mô đến với mảnh đất Bình Định quê mình, bạn Trần Quốc Quân,19 tuổi hồ hởi chia sẻ: “Trước đây em cũng đã từng chơi DotA nhưng chỉ chơi một mình cho vui thôi chứ chưa bao giờ dám mơ sẽ có một giải đấu quy mô dành cho thể loại game kiểu này. Ngay khi có thông tin Vãi Hành sẽ đến với Bình Định, em đã gọi ngay mấy đứa bạn thân lập đội để cùng nhau chiến, dù có phải ăn hành mệt nghỉ cũng cảm thấy vui.”

“Chơi 3Q, ăn hành, uống nước free” đã mang lại sức hút lớn lao với cả những bạn trẻ chưa từng biết đến chút gì về thể loại game MOBA đầy mới mẻ. Vãi Hành Bình Định, Đà Nẵng, Bến Tre còn chứng kiến cả sự góp mặt của những nữ tướng, những bóng hồng dịu dàng nữ tính ngoài đời nhưng cũng không hề kém cạnh các nam tướng trong trận chiến 05 vs 05 gay cấn.

Game thủ khắp Việt Nam thỏa giấc mơ MOBA với Củ Hành 3

Game thủ khắp Việt Nam thỏa giấc mơ MOBA với Củ Hành 4
Một vài gương mặt tiêu biểu trong Vãi Hành Đà Nẵng

Không chỉ là sân chơi giúp gắn kết tình bằng hữu, Vãi Hành còn trở thành nơi giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các game thủ nhằm hướng đến mục tiêu đưa thể loại game MOBA, E-sport đến gần hơn với cộng đồng, đặc biệt là những game thủ nông thôn vốn ít nhiều còn xa lạ với những giải đấu game ở tầm quốc tế. Dù bạn là ai, bạn ở đâu, dù là dân cày lâu năm hay game thủ “hạng gà”, bạn đều có thể ôm mộng xưng hùng xưng bá với giải đấu Vãi Hành.

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 300 triệu đồng, giải cao nhất có giá trị là 10 triệu, mùa Vãi Hành này sẽ quy tụ những chiến đội xuất sắc ở các tỉnh. Qua một nửa chặng đường, những tập thể “Vãi” và “Siêu Vãi” đã dần dần lộ diện  để tham gia thi đấu với những đối thủ đến từ khắp mọi miền từ Bắc chí Nam tại giải Siêu Vãi Hành dự kiến tổ chức vào tháng 5 này. 

Thông tin thêm về game Củ Hành tại:

Website: www.3q.com.vn