Game thủ Boom bỗng biến thành Hải Cẩu

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 28/08/2013 02:15 PM

Cuối tuần vừa qua, một số người chơi khi tham gia vào các cuộc chiến trong Boom online đã bị biến dạng thành Hải Cẩu. Được biết, đây cũng là một cách chơi hoàn toàn mới của game đặt bom này. 

Như trước đây, các game thủ Boom cùng nhau diệt boss hoặc chiến đấu với nhau, thì từ nay đến ngày 19/9/2013, khi người chơi tham gia chiến đấu trong game theo đội hình 2-8 thành viên thì sẽ có một người bị hóa thành Hải Cẩu. 


Mặc dù, người chơi bị biến thành “trùm” với sức mạnh vô địch hay là 01 dũng sĩ tiêu diệt boss thì vẫn phải cố gắng dành chiến thắng. 

Game thủ Boom bỗng biến thành Hải Cẩu 1
Khi tham gia chiến đấu, một trong các thành viên sẽ ngẫu nhiên hóa boss

Game thủ Boom bỗng biến thành Hải Cẩu 2
Hãy tấn công những boomer khác khi trở thành trùm

Nếu trở thành boss, người chơi cần tận dụng triệt để 03 kỹ năng: Đè bẹp, Lăn xả, Nổ loan tỏa để có thể đánh bại các game thủ khác một cách nhanh chóng. Ngược lại, nếu vẫn là “boomer” thì người chơi cần tính toán chiến thuật để gài bóng nước với Hải Cẩu và cố gắng sống sót đến cuối giờ. Trong trận đấu sẽ ngẫu nhiên xuất hiện vật phẩm “Phi tiêu tốc độ”, game thủ cần nhanh chóng nhặt lấy và sử dụng để tăng tốc độ di chuyển.

Game thủ Boom bỗng biến thành Hải Cẩu 3
Boss Hải Cẩu có 03 kỹ năng rất đặc biệt

Game thủ Boom bỗng biến thành Hải Cẩu 4
Sự khéo léo sẽ giúp các bommer sống sót tới cuối trận

Mặc dù đã ra mắt hơn 6 năm nhưng Boom online vẫn “giữ lửa” cho mình bằng các tính năng hấp dẫn, mới lạ. Tính đến hiện nay, bên cạnh Võ Lâm Truyền Kỳ thì Boom là game online thuộc dạng “lão làng” vẫn sống tốt, ổn định của VNG. Trung bình một tháng trò chơi này vẫn thu hút từ 01 triệu đến 1,2 triệu người chơi trên cả nước.

Trang chủ: http://boom.zing.vn