Game Thần Ma Đại Lục được phát hành tại Việt Nam

PV | 14/06/2012 10:30 AM

Như đã biết, hồi đầu năm 2011 từng có thông tin Perfect World đang đàm phán với các NPH tại Việt Nam về việc phát hành Thần Ma Đại Lục (tên tiếng Anh: Forsaken World). Và sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, có vẻ như đã đến lúc dự án này hoàn tất.
 
Theo đó, Forsaken World sẽ ra mắt người chơi Việt ngay trong tháng 06/2012 vẫn với tên gọi Thần Ma Đại Lục. Đây là thông tin hết sức bất ngờ nhưng đã được xác nhận từ đại diện một đơn vị giấu tên.
 
 
Từ đầu năm 2011 đến nay, làng game Việt bị chứng kiến cuộc đổ bộ của hàng loạt webgame và sự khan hiếm tột cùng của các MMORPG. Hàng chục webgame với lối chơi nhàm chán, chỉ việc “click” và “click”, liên tục ra mắt trong khi các trò chơi cài đặt lại đếm được trên đầu một bàn tay. Cho nên, việc Thần Ma Đại Lục cập bến thị trường Việt là tin vui lớn với gamer nội địa.
 
 
Thần Ma Đại Lục (Forsaken World) thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi có đồ họa full 3D, do Perfect World Bắc Kinh sản xuất và Cubizone nắm quyền phát hành tại khu vực Đông Nam Á. Lấy bối cảnh thần thoại từ Âu sang Á, Thần Ma Đại Lục là câu chuyện đầy bi tráng về cuộc chiến của thần Dyos cùng các con đấu tranh chống lại âm mưu phá hoại vùng đất thần kỳ Eyrda của thần Mylvada và Nyos. Người chơi có thể lựa chọn một trong tám lớp nhân vật gồm Chiến Binh, Thủ Hộ Giả, Thích Khách, Nhạc sĩ, Pháp Sư, Mục Sư, Huyết Nhân, và Xạ Thủ Lùn để bảo vệ Eyrda trước những con quái thú và các sự kiện trọng đại của lục địa này.


Clip gameplay.
 
Từng được phát hành và tạo được tiếng vang tại các thị trường Châu Âu, Bắc Mỹ, Hồng Kông... Thần Ma Đại Lục không còn là cái tên xa lạ với đông đảo cộng đồng game thủ Việt vì họ đã “băng đường lội suối”, vượt qua trở ngại về ngôn ngữ để tham gia tựa game này ở các server nước ngoài. Nếu tựa game này được phát hành tại Việt Nam thì đây là tin vui cho toàn thể cộng đồng, hứa hẹn sẽ giải tỏa được cơn khát MMORPG đang lên đến cực điểm của làng game Việt.
 


Xem thêm:

mmo việt nam