Game Online Vùng Đất Thủ Lĩnh Rồng sắp xuất hiện tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 01/04/2013 11:04 AM

Theo một nguồn tin cho biết, cổng game MyW đang chuẩn bị cho ra mắt tựa game Vùng Đất Thủ Lĩnh Rồng với cốt truyện xoay quanh các thế giới song song nơi người chơi có thể bước chân vào những vùng đất huyền bí mang đầy màu sắc ma thuật. Lấy Thành Laputa  làm trung tâm trong truyền thuyết, vỏ ngoài trái đất như một mạng nhện giăng khắp bầu trời. Ma vương Sardinia là người đứng đầu trong ma tộc sống ở nơi cao nhất.
 
Game Online Vùng Đất Thủ Lĩnh Rồng sắp xuất hiện tại Việt Nam 1
 
Vì muốn duy trì trật tự thống trị, ma tộc thậm chí không tiếc mở cánh cổng liên thông với thế giới khác, triệu tập Quái Vật, Ma Giới, Khổng Lồ Giới đem lại thảm họa,  tàn phá và chết chóc cho con người. Nhân loại tuyệt vọng cuối cùng cũng ngoan cường đứng lên, kêu gọi sự thức tỉnh của thần Morias. Vị thần này mạnh mẽ và lương thiện sau khi tỉnh dậy từ giấc ngủ ngàn năm đã truyền kiến thức, kỹ nghệ cho nhân loại đồng thời giúp họ đánh bại ma tộc. 
 
Game Online Vùng Đất Thủ Lĩnh Rồng sắp xuất hiện tại Việt Nam 2

Vùng Đất Thủ Lĩnh Rồng là tựa game online nhập vai thần thoại theo phong cách Q-style, chủ yếu dựa vào các địa danh, nhân vật, NPC, đặc điểm của bộ phim cùng tên đã được trình chiếu từ trước đó rất lâu, nhằm đem lại sự trải nghiệm mới mẻ nhưng cũng rất quen thuộc cho game thủ Việt khi tham gia vào các thế giới song song, nhận lãnh sứ mạng tiêu diệt thế lực hắm ám của Quỷ Vương và đem lại hòa bình cho cư dân thành Laputa.

Thông tin về game sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Trang chủ: http://myw.vn