Game online đỉnh cao The Crew tạo điều kiện cho game thủ Việt thưởng thức

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/07/2015 11:18 AM

Trong dịp cuối tuần này, giá key bản quyền The Crew đã giảm 1 nửa, tạo điều kiện cho những game thủ hâm mộ có thể dễ dàng sở hữu tựa game

Theo những thông tin mới nhất mà nhà phát hành The Crew, Ubisoft công bố, trong dịp cuối tuần này, giá key bản quyền The Crew đã giảm 1 nửa, từ 59.99 USD xuống còn 29.99 USD, tức khoảng 600.000 VNĐ, tạo điều kiện cho những game thủ hâm mộ có thể dễ dàng sở hữu tựa game online đình đám thời gian qua này.

Game đua xe khủng The Crew sẽ miễn phí thử nghiệm cho game thủ console

Về cơ bản tựa game đang được phát hành bởi Ubisoft cùng Ivory Tower này cũng giống như những gì mà EA đang làm với các phiên bản Need for Speed gần đây, tuy nhiên The Crew khuyến khích gamer phối hợp với nhau theo nhóm để thực hiện các nhiệm vụ, đồng thời thế giới trong game được thiết kế cho phép các quái xế có thể hoàn toàn tự do lái xe đi bất cứ địa điểm nào mình muốn. Thông tin chi tiết tham khảo tại: http://thecrew-game.ubi.com/portal/en-US/home/

The Crew tự tin sẽ không đi vào vết xe đổ

Một điểm hấp dẫn ở The Crew đó là người chơi có thể độ xe theo ý thích không chỉ những bộ phận bên trong mà cả những chi tiết bên ngoài như mâm xe, cụm đèn trước/sau, gương, bumper, cánh gió... Dòng Need for Speed Underground từng một thời làm mưa làm gió cũng nhờ vào yếu tố này, và trong khi EA vẫn một mực từ chối ý thích của fan hâm mộ thì rõ ràng Ubisoft đã rất khôn ngoan khi áp dụng nó trong The Crew .

Bên cạnh đó The Crew còn giới thiệu hệ thống va chạm lên mô hình xe. Mỗi chiếc sẽ sở hữu một "thanh máu" nhất định và giảm xuống mỗi khi người chơi đâm phải thứ gì đó. Tùy vào lượng thiệt hại mà ảnh hưởng lên xe cũng khác nhau: hình dạng bên ngoài xước sát, móp méo, các bộ phận rơi ra, xe phát ra tiếng cọt kẹt khi chạy, đánh lái cũng khó khăn hơn bình thường... Nhiêu đó thể hiện sự chăm chút của Ubisoft đối với The Crew.

Game đua xe The Crew chuẩn bị bước vào giai đoạn thử nghiệm 2

Như đã đề cập ở trên, người chơi có thể tự do lái xe đi khắp nơi trong The Crew mà không bị bất cứ ràng buộc nào. Bản đồ trong game sẽ rất lớn nếu như những gì mà Ubisoft "quảng cáo" là chính xác: mất tới 90 phút để lái xe đi hết chiều dài map, tuy nhiên đội ngũ phát triển cho biết The Crew hoàn toàn không xuất hiện màn hình loading. Thông qua trailer cũng như các screenshot trước đây, có thể thấy địa hình của The Crew khá đa dạng, trải dài từ đô thị sầm uất, thôn quê với rừng cây cho tới hoang mạc khô cằn.

Đòi hỏi kết nối internet, gameplay tập trung vào những cuộc đua với sự tham dự của nhiều người chơi cùng lúc trên khắp thế giới, chúng ta có thể liên tưởng The Crew với một tựa game khác đó là Driveclub trên PS4.