Game online của Lâm Chi Khanh đã lộ diện là Mị Lực Vô Song

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/07/2013 01:15 PM

10h sáng nay, ngày 05/7/2013, “tựa game bí mật” mời Lâm Chi Khanh làm đại sứ chính thức ra mắt người chơi bằng trang teaser giới thiệu tại địa chỉ http://ml.go.vn. Không chỉ giới thiệu cho người chơi bối cảnh game, tựa game bí mật còn khiến người xem bất ngờ với thông điệp “Game đột biến nhất mùa hè”.
 
Game online của Lâm Chi Khanh đã lộ diện là Mị Lực Vô Song 1
 
Lý giải cho sự lựa chọn này, đại diện Nhà phát hành cho biết, mục tiêu quan trọng của trò chơi không phải là vượt qua sản phẩm khác mà chính là việc phải đem lại cho người chơi những giá trị riêng biệt, những cải tiến vượt trội, những tính năng khác lạ, độc đáo. Để game thủ có được nhiều bất ngờ thú vị trước tính “đột biến” của game.
 
Ngoài việc giới thiệu teaser, Mị Lực Vô Song cũng đã mở của fanpage trên Facebook để những người yêu thích trò chơi tham gia bình luận, chia sẻ thông tin, lộ trình ra mắt game. Đây là tín hiệu tin cậy cho biết thời gian “game đột biến nhất mùa hè” cập bến Việt Nam không còn xa nữa.
 
Game online của Lâm Chi Khanh đã lộ diện là Mị Lực Vô Song 2
 
Liên tục mấy ngày qua, Mị Lực Vô Song mang người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Từ việc tạo nên cú đột phá chưa từng có khi mời ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh làm đại sứ, đến những hình ảnh hậu trường nóng bỏng gây tranh cãi, đến thiết kế logo vô cùng “shock, độc, lạ”… Quả thực rất khó biết được từ giờ cho đến khi ra mắt,trò chơi đột biến này còn có thêm những hành động, chiêu thức gì.
 
Thông tin thêm về teaser này có thể xem thêm tại: http://ml.go.vn.