Game online Cầu Trường Rực Lửa được phát hành tại Việt Nam

PV | 05/12/2011 03:09 PM

Như đã biết, mới đây phía FPT Online mang về Việt Nam webgame bóng đá mang tên Siêu Sao Bóng Đá, đánh dấu sự trở lại của dòng game thể thao sau nhiều năm vắng bóng tại dải đất hình chữ S. Và có vẻ như động thái ấy chỉ là mở đầu cho làn sóng của thể loại MMO "túc cầu" về nước, vì theo tin mới nhận, "Goal! - Cầu Trường Rực Lửa" sắp cập bến nội địa.
 
 
Được biết, đơn vị phát hành Goal! - Cầu Trường Rực Lửa là Công ty TNHH MTV Vivoo Games. Đây là một công ty mới thành lập vào năm 2011, là công ty con của công ty Vivoo Software Corporation chuyên phát triển, kinh doanh và phát hành trò chơi và các dịch vụ nội dung số tại thị trường Việt Nam.
 
 
"Goal! - Cầu Trường Rực Lửa là sản phẩm đầu tay của chúng tôi. Thông qua trò chơi, Vivoo mong muốn đem đến một làn gió mới cho thị trường webgame và đông đảo người hâm mộ môn thể thao Vua tại Việt Nam", đại diện hãng phát biểu. Như vậy trong năm 2011 đã đánh dấu tới 3, 4 NPH game mới toanh tại thị trường nội địa (trước đây là WinGame và TodaGame).
 
 
Trở lại với bản thân trò chơi, Goal! thực chất là một game quản lý bóng đá (tương tự như ManagerLeague hay Hattrick), do công ty Mỹ Thiên – Trung Quốc phát triển và đã giành được nhiều giải thưởng quan trọng dành cho webgame năm 2010 tại Trung Quốc. Phiên bản tại Việt Nam sẽ là phiên bản đầu tiên được phát hành tại nước ngoài, sau khi hàng trăm server đã được mở để phục vụ đông đảo game thủ xứ Gấu trúc.
 


 
Hòa mình vào Goal! người chơi sẽ trở thành các chiến lược gia với đầy đủ quyền năng và trách nhiệm, tự xây dựng đội bóng riêng của mình. Họ cũng phải tuyển mộ các ngôi sao bóng đá thế giới, vạch ra những chiến lược hợp lý để đưa đội bóng của mình chinh phục những thử thách, đạt được những danh hiệu danh giá của môn thể thao vua trong đấu trường toàn cầu.
 
Dự kiến Goal! sẽ ra mắt ngay trong dịp cuối năm này.
 
Theo Mask Online.
Xem thêm:

game online