Game online Bảy Viên Ngọc Rồng tung video gameplay, chuẩn bị ra mắt

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/12/2015 02:45 PM

Game online hot đề tài truyện tranh Bảy Viên Ngọc Rồng là Dragon Ball Online sẽ ra mắt ngay trong tháng 12 này, trước khi năm 2016 đến.

Mới đây game online hot đề tài truyện tranh Bảy Viên Ngọc Rồng là Dragon Ball Online đã giới thiệu đoạn video gameplay khá chi tiết mới toanh. Theo công bố từ NSX thì trò chơi này sẽ ra mắt ngay trong tháng 12 này, trước khi năm 2016 đến. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ: http://dboglobal.com/.

 

Dragon Ball Online new video.

Nếu như bạn chưa biết thì Dragon Ball Online từng chế yểu năm 2013 và đã được một đơn vị phát triển độc lập mua và tiến hành sửa chữa. Theo đó, tựa game này đã được làm lại gần như hoàn toàn các cơ chế trong game để loại bỏ lỗi đồng thời tạo ra những tính năng mới hơn, hấp dẫn hơn cho game thủ thưởng thức. Thực sự thì đây là một tin đáng mừng đối với các thế hệ game thủ từng yêu thích bộ truyện tranh nổi tiếng này.

Game online Bảy Viên Ngọc Rồng tung video gameplay, chuẩn bị ra mắt

Trong phiên bản mới này, game thủ sẽ được trải nghiệm một thế giới rộng lớn bao la với rất nhiều các cuộc phiêu lưu kỳ thú đang chờ đợi. Những người yêu thích trò chơi có thể ủng hộ nhà phát triển bằng cách mua founder pack hoặc donate cho họ để tạo động lực cho dự án tiến triển nhanh hơn nữa.

Game online Bảy Viên Ngọc Rồng tung video gameplay, chuẩn bị ra mắt

Game online Bảy Viên Ngọc Rồng mở cửa, tin mừng cho game thủ Việt Nam