Game kiếm hiệp mới của Trung Quốc đạt 500.000 lượt tải

Vĩnh Hậu | 29/04/2011 10:02 AM

Huyền Vũ Online đạt 500.000 lượt tải về
 
Theo tin mới nhận, hãng Intersev đã công bố ngày mở cửa close beta cho Huyền Vũ Online vào ngày 29/04 tới. Trước đây, NSX từng khẳng định trò chơi sẽ thu hút được 30.000 game thủ ngay trong thời gian thử nghiệm, đơn giản vì sự hấp dẫn trong khâu thiết kế đồ họa lẫn gameplay.
 
 
Và chỉ sau hơn 2 ngày qua, số lượng game thủ tải bản cài Huyền Vũ Online về máy đã lên tới con số nửa triệu, chứng tỏ rõ sức hút của MMORPG kiếm hiệp 3D này. Game được phát triển trong hơn 3 năm, riêng đội ngũ vận hành game đã lên tới hơn 100 người, khẳng định tham vọng chiếm lĩnh thị trường nhập vai Trung Quốc giai đoạn đầu năm 2011.
 
 
Không nổi bật như Tiếu Ngạo Giang Hồ hay Lưu Tinh Kiếm, Huyền Vũ Online có thể coi giống như MMORPG kiếm hiệp tầm trung bình khá. Game sở hữu đồ họa khá bóng bẩy, mô hình nhân vật lẫn thiết kế ngoại cảnh đẹp mắt mà vẫn không yêu cầu cấu hình quá cao. Được biết, chỉ cần một cỗ máy CPU Pentium 4 2.4 Ghz, 512MB RAM, VGA Geforce FX 5900 là game thủ có thể "vi vu" rồi.

 
Hệ thống nhân vật được chia thành 4 lớp chính là: Quân Thần, Kiếm Hiệp, Võ Thánh và Thiên Âm. Có tổng cộng 12 loại vũ khí khác nhau, mỗi loại lại sở hữu những đặc tính vô cùng khác nhau và được phân đều cho 4 class nhân vật bên trên. Số lượng kỹ năng cực kỳ phong phú và được trang hoàng bởi hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt, tạo cảm giác đặc trưng cho từng môn phái in-game.

 
Tham khảo tại 178.
 
Thông tin về Huyền Vũ OL

Hãng phát triển

Intersev

Hãng phát hành

ZQ Game

Thể loại

MMORPG

Ngày close beta

29/04/2011

 
Cabal Online ra mắt phiên bản mới
 
Là một trong những MMORPG 3D xuất sắc nhất từng cập bến VN, Cabal luôn nhận được sự quan tâm không nhỏ từ giới mộ điệu. Việc đóng cửa đột ngột của game để lại rất nhiều tiếc nuối cho các fan của trò chơi. Chính vì thế, những thông tin update mới của trò chơi càng khiến cho nhiều người ngậm ngùi.
 
Sau Episode 4 với map mới và skill mới, vừa qua, Cabal Korea chính thức cập nhật phiên bản mới The Legacy Of Darkness với những bổ sung rất hấp dẫn. Đây thực ra là phần thứ 3 trong Episode 5 của trò chơi mang tên The Mercenary.


Set đồ mới Dry Plastic Mechanism.
 
Đáng chú ý nhất trong lần update này chính là sự xuất hiện của set đồ mới mang tên "Dry Plastic Mechanism". Giáp phục mới yêu cầu cấp độ 145, có thể xem là cùng loại với vũ khí Star Leica. Và cũng như Star Leica, set đồ mới chỉ drop chứ không chế tạo được. Dry Plastic Mechanism có sẵn 3 dòng option craft ngẫu nhiên khi rớt, ngoài ra chúng còn có thể đục thêm slot. Khi mang đồng bộ tất cả các món của set đồ, người chơi sẽ được tăng thêm các chỉ số khác.
 

Trailer phiên bản mới.
 
Cùng với giáp phục mới, bản cập nhật cũng mang đến người chơi Dungeon mới đầy tính thử thách: "Marquis Salinas Outposts". Đây là Dungeon nằm tại Pontus Ferrum với nhiều Boss cực mạnh, có thể đánh rớt đồ Dry Plastic Mechanism của tất cả các class cùng với áo choàng cùng loại. Với thời gian chỉ 7 phút, Marquis Salinas OutPosts là Dungeon ngắn nhất và có cấp độ yêu cầu cao nhất hiện tại của Cabal.
 

Các loại Boss trong Dungeon Marquis Salinas Outposts.
 
Ngoài ra, các loại Bike được mở rộng nâng cấp lên cấp 15, cùng với đó các chỉ số và tốc độ của Bike cũng được cải thiên đáng kể. Bản cập nhật cũng bổ sung nhiều tính năng tiện lợi như cho phép vào lại Dungeon khi bị rớt mạng, bổ sung hệ thống điểm thưởng khi hoàn thành Dungeon, cho phép chuyển đổi các loại giáp phục của các class khác nhau…
 
Hiện tại, khá đông người chơi nước nhà đang thưởng thức Cabal tại server North America. Đây là server do chính EST soft, đơn vị chủ quản của Cabal lập ra nên được đánh giá là rất bền vững và cũng là server được cập nhật khá sớm (chỉ sau Korea). Điều bất tiện là hiện server này vẫn “ban” IP Việt Nam nên người chơi phải sử dụng các phần mềm fake IP khác nhau để vào game.
 
(Tổng hợp)
Xem thêm:

game online