Game đua xe tuyệt đẹp Driveclub cán mốc 2 triệu người chơi

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/08/2015 10:00 AM

Có lẽ không phải là quá lời khi nhận định Driveclub đang là một trong số những game online tốc độ hay nhất ở thời điểm hiện tại

Giám đốc sản xuất tựa game online đua xe Driveclub, Paul Rustchynsky mới đây đã công bố sản phẩm do Evolution Studios này thực hiện đã cán mốc 2 triệu bản được bán ra. Đối với một tựa game online đua xe độc quyền trên nền tảng máy chơi game PS4, thì đây là một thành công khá lớn đối với Evolution, nhất là khi thông thường, những tựa game đua xe thường không có sức hút bằng những game hành động bom tấn như Call of Duty hay Bloodborne.

Embedded image permalink

Được giới thiệu hồi tháng 2/2013, Driveclub đi theo hướng "bán mô phỏng" dạng như series Grid của Codemaster thay vì hardcore giống Gran Turismo hay Forza, chính vì thế trò chơi hứa hẹn thân thiện hơn với những gamer đơn giản chỉ muốn leo lên xe và tận hưởng cảm giác tốc độ cao.

Game đua xe tuyệt đẹp Driveclub cán mốc 2 triệu người chơi

Game được ra mắt trong vai trò là một launch title dành cho PS4, dựa theo thời điểm phát hành mới có thể thấy Driveclub đã bị trì hoãn tới gần 1 năm - quãng thời gian dài đủ để đội ngũ phát triển tại Sony Worldwide Studios làm trò chơi trở nên ấn tượng hơn những gì đã trình chiếu trong suốt thời gian qua.