Game đua xe miễn phí Formula Wincars được khởi động

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/05/2014 11:00 AM

Mới đây một nhà phát triển độc lập mới là DragonJam Studios đã chính thức công bố dự án game online đua xe trên nền PC mang tên Formula Wincars. Hiện tại đơn vị này mới hoàn thành phần sơ lược và đang kêu gọi đầu tư từ nhiều phía, bao gồm cả các game thủ quan tâm, chúng ta có thể tìm thêm thông tin tại: https://www.kickstarter.com/projects/dragonjam/formula-wincars-mmo-racing-arcade.

Game đua xe miễn phí Formula Wincars được khởi động 1


Dự kiến nếu thuận lợi, Formula Wincars sẽ chính thức mở cửa vào cuối năm 2014 này dưới dạng miễn phí giờ chơi. Điểm đặc biệt nhất trong game online đua xe độc đáo này chính là phần so tài với đông đảo game thủ đến từ khắp nơi trên thế giới. Để có thể giành chiến thắng, người chơi không những phải có kỹ năng điều khiển xe đặc biệt mà còn phải có chiến thuật đua phù hợp. Ngoài ra để tăng thêm tính hấp dẫn, trò chơi cũng sẽ cho phép game thủ mở ra một số loại xe mới, nhân vật mới sau khi hoàn thành những mốc quan trọng trong thế giới ảo. 

Game đua xe miễn phí Formula Wincars được khởi động 2


Nhìn chung Formula Wincars sở hữu gameplay hết sức lôi cuốn bao gồm nhiều chế dộ chơi độc đáo, thêm vào đó là nền tảng đồ họa đẹp mắt, tươi sáng sống động va nhiều hiệu ứng đặc biệt khác. Thật khó để một game thủ yêu thích tốc độ có thể "bỏ lơ" sản phẩm này khi nó ra mắt trên thị trường.

Game đua xe miễn phí Formula Wincars được khởi động 3