Game bom tấn The Division tung trailer hoành tráng trong ngày mở cửa

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/02/2016 01:08 PM

Game online bom tấn The Division sẽ bắt đầu đợt mở cửa open beta rộng rãi và tung ra đoạn video trailer vô cùng ấn tượng để chào đón game thủ trên toàn thế giới.

Như chúng ta đã biết, vào ngày hôm nay 19/2 game online bom tấn The Division sẽ bắt đầu đợt mở cửa open beta rộng rãi. Để chào mừng sự kiện này, NSX của trò chơi cũng tung ra đoạn video trailer vô cùng ấn tượng để chào đón game thủ trên toàn thế giới. Được biết trò chơi có các phiên bản dành cho Xbox One, PlayStation 4 và Windows PC cùng ra mắt một lúc. Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tomclancy-thedivision.ubi.com/game/en-GB/home/.

 

Tom Clancy’s The Division – Open Beta Trailer.

Nếu như bạn chưa biết, trò chơi có tên đầy đủ là Tom Clancy's The Division, bối cảnh của The Division diễn ra vào nước Mỹ trong tương lai gần khi một dịch cúm tiền thân là vũ khí sinh học do quân đội nghiên cứu bùng phát khiến cho quốc gia hùng mạnh này hoàn toàn suy sụp chỉ trong vòng 5 ngày.

Người chơi sẽ tham gia vào một tổ chức có tên "Strategic Homeland Division" được thành lập nhằm ngăn chặn thảm họa cũng như chiến đấu chống lại bất kì thế lực nào đe dọa sự tồn tại của hợp chủng quốc Hoa Kì.

Game bom tấn The Division tung trailer hoành tráng trong ngày mở cửa

Bối cảnh này được dưa trên nhiều sự kiện có thật trong lịch sử nước Mỹ. Vào tháng 6 năm 2001, một chiến dịch bí mật đã được triển khai mang tên Operation Dark Winter. Những quan chức cấp cao của chính phủ Mỹ lúc bấy giờ quyết định thử nghiệm việc cho lây lan một dịch bệnh giả, một cuộc diễn tập bí mật với kiểm tra mức độ sẵn sàng của hệ thống xã hội Mỹ trước những vụ khủng bố sinh học.

Game bom tấn The Division tung trailer hoành tráng trong ngày mở cửa

Trong bối cảnh New York loạn lạc như vậy, trong The Division, từng nhóm game thủ buộc phải đoàn kết để chống lại những nhóm khác, với gameplay đậm chất hành động trong thế giới mở rộng lớn của Manhattan.

Đánh giá The Division - Game bắn súng "bom tấn" nhưng quá ngốn cấu hình