Galaxy Pirates - game online của Việt Nam dành cho thị trường Nhật Bản

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 21/03/2013 02:43 PM

Được biết mới đây công ty VinaGame đã tiếp tục xuất xưởng một game online mới có tên Galaxy Pirates vào thị trường Nhật Bản thông qua mạng xã hội Yahoo! Mobage. Đây là sản phẩm tiếp bước những cái tên từng đến với xứ sở hoa anh đào là Khu Vườn Trên MâyỦn Ỉn cũng của công ty game đến từ Việt Nam này.
 
Galaxy Pirates - game online của Việt Nam dành cho thị trường Nhật Bản 1
 
Galaxy Pirates là tựa game thuộc thể loại đấu bài (Card Battle) kết hợp với chống cửa (Tower Defense) là 2 thể loại đang được giới game thủ Nhật Bản ưa thích. Cốt truyện của Galaxy Pirates xoay quanh xung đột giữa 3 thế lực Thorth – Human Robot, Sekmeth – Quái vật Cyborg và Valkyries – Mecha Girl, nữ chiến binh xinh đẹp để dành quyền lợi từ nguồn năng lượng Stella quý giá trong thiên hà.
 
Galaxy Pirates - game online của Việt Nam dành cho thị trường Nhật Bản 2
 
Galaxy Pirates do studio Game Studio South (GSS) của VNG phát triển trong một thời gian khá dài với sự hợp tác giúp đỡ của đối tác DeNA đến từ Nhật Bản. Theo thống kê thì có tới 60% dân số tại đất nước Mặt Trời mọc sử dụng internet để chơi game online và đây là một thị trường đầy tiềm năng trong lĩnh vực này.
 
Galaxy Pirates - game online của Việt Nam dành cho thị trường Nhật Bản 3
 
Hiện tại vẫn chưa thể khẳng định được sự thành công của Galaxy Pirates tại nơi đất khách quê người, chúng ta vẫn chỉ có thể mong đợi trong thời gian tới trò chơi của người Việt này sẽ thu hút được nhiều người chơi và gây tiếng vang cho nền công nghiệp game nước nhà tới thị trường quốc tế.
 
Galaxy Pirates - game online của Việt Nam dành cho thị trường Nhật Bản 4