FPT, Soha, NCT đồng phát hành Nhiệt Huyết tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 02/10/2012 08:59 AM

Nhiệt Huyết Online là tựa webgame chiến thuật được đánh giá là khá cao trong năm 2012 trên thị trường Trung Quốc. Ngay khi được đưa về Việt Nam, webgame này đã gây nên một tiếng vang trong cộng đồng người hâm mộ thể loại chiến thuật.

Ca khúc chủ đề game Nhiệt Huyết do Trần Lập thể hiện.

Ra mắt giai đoạn Open Beta vào ngày 26/09 vừa qua, webgame chiến thuật Nhiệt Huyết Online đã bắt đầu đổ bộ đồng loạt lên các kênh Gate, Soha và NCT trong ngày 02/10/2012. Theo đó, người chơi đang tham gia tại kênh Soha giờ đây đã có thể tham gia game một cách dễ dàng. Riêng với cổng Gate và NCT, webgame chiến thuật Nhiệt Huyết Online sẽ xuất hiện trong một ngày sớm nhất.

fpt-soha-nct-dong-phat-hanh-nhiet-huyet-tai-viet-nam
Nhiệt Huyết Online ra mắt máy chủ mới Kỳ Sơn.

Để chào mừng sự kiện này, Nhiệt Huyết Online đã quyết định khai mở thêm máy chủ mới mang tên Kỳ Sơn vào lúc 11h00 ngày 02/10/2012. Ngoài ra, theo một số nguồn tin đáng tin cậy, Nhiệt Huyết Online sẽ tiến hành tung ra một phiên bản “Big Update” vào trung tuần tháng 10 nhằm đáp ứng nhu cầu khám phá của game thủ.

fpt-soha-nct-dong-phat-hanh-nhiet-huyet-tai-viet-nam
Hotgirl Linh Miu khoe sắc cùng Nhiệt Huyết Mỹ Nhân.

Bên cạnh đó, Nhiệt Huyết Online đã tiếp tục “hâm nóng” cộng đồng game thủ bằng một trailer độc đáo và bài hát chủ đề đặc sắc được viết lời và thể hiện bởi Trần Lập. Đặc biệt, cuộc thi Nhiệt Huyết Mỹ Nhân do game tổ chức cũng đang thu hút được sự chú ý của rất nhiều “Hot teen”.