FPT Online sẽ phát hành game bắn súng Avatar Star tại Việt Nam ?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 16/10/2013 02:25 PM

FPT Online sẽ phát hành game bắn súng Avatar Star tại Việt Nam ?
Avatar Star
Avatar Star

MMOFPS

13/11/2013 NCB: FPT Online NPH:
Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, tựa game bắn súng casual góc nhìn thứ ba Avatar Star đã được mua về Việt Nam. Và mới đây, theo nguồn tin riêng ủa GameK NPH FPT Online sẽ phát hành tựa game này. Dự kiến, Avatar Star sẽ được phát hành ngay trong giai đoạn cuối năm 2013 này.

Nguồn tin này cũng cho hay, sản phẩm Avatar Star  được  nhiều NPH tại Việt Nam hỏi mua. Đây là một game ( xin cảm ơn độc giả đã nhặt sạn giúp ban biên tập ) bắn súng dạng Casual có nhiều điểm mới lạ. Tuy nhiên, số lượng NPH thực sự quyết tâm mang game về nước là rất ít,  lý do được đưa ra thiếu kinh nghiệm vận hành, am hiểu thị trường. 

Do đó, chỉ có NPH  FPT Online và một NPH khác tỏ ra quyết tâm mang sản phẩm này về phát hành tại Việt Nam. Vì vậy, rất có thể Avatar Star được phát hành tại Việt Nam là dưới ngọn cờ của FPT Online.

FPT Online sẽ phát hành game bắn súng Avatar Star tại Việt Nam ? 1

Avatar Star (tên tiếng Trung là Sáng Tưởng Binh Đoàn) từng mở cửa server tiếng Anh tại Singapore dành cho thị trường Đông Nam Á và được nhiều gamer Việt quan tâm. Đồ họa trong game có phong cách dễ thương, tươi sáng, cùng hệ thống tùy chỉnh Avatar cá nhân, gameplay đơn giản nhưng biến hóa, cộng thêm những thao tác chiến đấu tự do, thoải mái càng làm tăng thêm sức hút cho trò chơi. Với việc kết hợp những cơ bản của một tựa game bắn súng và những yếu tố trải nghiệm của game nhập vai, Sáng Tưởng Binh Đoàn sẽ làm hài lòng nhiều game thủ khó tính. 
 
Video gameplay.

Gameplay của Avatar Star sẽ dựa trên những hình thức thi đấu tổ đội kinh điển của game bắn súng, cộng thêm những chế độ như chiếm điểm, cướp cờ... để tăng thêm sự phong phú cũng như tính casual thư giãn. Trong hệ thống tùy chỉnh Avatar, người chơi sẽ có thể lựa chọn kết rất nhiều loại trang phục, đạo cụ để tạo ra hàng ngàn vạn mẫu thiết kế độc đáo cho nhân vật của mình, chưa kể những bộ trang phục này còn có công năng hữu ích trong những trận đấu.

FPT Online sẽ phát hành game bắn súng Avatar Star tại Việt Nam ? 2

FPT Online sẽ phát hành game bắn súng Avatar Star tại Việt Nam ? 3

Trên thực tế, game thủ Việt vốn đang rất khát những tựa game bắn súng, khi mà hiện nay chỉ có duy nhất Đột Kích và World of Tanks là 2 tựa game online bắn súng được phát hành chính thức ở Việt Nam. Với việc được một NPH lớn như FPT Online phát hành, có lẽ game thủ Việt có thể an tâm về chất lượng cũng như tính ổn định của trò chơi này.