Final Fantasy XIV: A Realm Reborn mở cửa thử nghiệm vào tháng 6

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 02/06/2013 09:30 AM

Theo thông tin chính thức từ đội ngũ phát triển của Square Enix, tựa game online Final Fantasy XIV: A Realm Reborn sẽ mở cửa thử nghiệm lần thứ 3 vào ngày 14/06/2013 tới đây. Bên cạnh bản PC, phiên bản dành cho PS 3 cũng được vận hành closed beta ngay trong thời gian này.
 
Final Fantasy XIV: A Realm Reborn mở cửa thử nghiệm vào tháng 6 1
 
Nếu như bạn chưa biết thì Final Fantasy XIV: A Realm Reborn là bản làm lại từ tựa game gốc Final Fantasy XIV - phiên bản tệ nhất của series game nổi tiếng Final Fantasy. Trước phản ứng dữ dội từ phía fan hâm mộ, hãng Square Enix đã quyết định phát triển lại từ đầu để xoa dịu những game thủ yêu thích dòng game này.
 
Ngoài ra, mặc dù là phần 14 của series Final Fantasy nhưng tựa MMORPG này không hề đi theo lối chơi turn-base (đánh theo lượt) như trước mà chuyển hẳn thành một game online nhập vai thực thụ. Đây cũng là toan tính của Square Enix khi muốn Final Fantasy XIV: A Realm Reborn tiếp cận tới mọi tầng lớp game thủ.
 
Final Fantasy XIV: A Realm Reborn mở cửa thử nghiệm vào tháng 6 2
 
Được biết Final Fantasy XIV: A Realm Reborn đã có thể đặt trước với mức giá 29,99 USD cho PC và 39,99 USD cho PS3 và sẽ chính thức mở cửa vào ngày 27/08/2013. Game thủ sẽ có 30 ngày chơi thử sau khi mua game, mỗi tháng tiếp theo sẽ phải trả phí 12,99 USD.