Face Off Thần Ma Đại Lục - Ai sẽ đăng quang?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 13/05/2013 02:00 PM

Càng bước vào vòng trong, những gương mặt tỏa sáng dần lộ diện. Về phía các nữ vương, dễ dàng nhận thấy sự đua tranh của một loạt những gương mặt khả ái, có sức thu hút cộng đồng. Đó là cô bạn có ánh mắt quyến rũ Trần Thị Trà My. Đó là Sâu Xinh - Lê Thị Ngọc Ánh với nụ cười tan chảy. Đó là Candy Lý Mẫn Nhi đầy cá tính. 

Tất cả các bạn đều có chung một sở thích và nguyện vọng, là trở thành gương mặt Face Off của Thần Ma Đại Lục. Hiện tại các chỉ số bình chọn của những ứng cử viên này là có chênh lệch nhưng không quá nhiều, duy chỉ có ứng cử viên Trà My đã một bước nhảy vọt từ vị trí thứ 4 lên vị trí thứ nhất với 555 lượt bình chọn, Ngọc Châu đi sau với 500 lượt bình chọn. Hai ứng cử viên tiềm ẩn là Bích Nga và Mẫn Nhi đang có 316 lượt bình chọn và 286 bình chọn.  

Face Off Thần Ma Đại Lục - Ai sẽ đăng quang? 1
Trần Thị Trà My

Face Off Thần Ma Đại Lục - Ai sẽ đăng quang? 2
Lê Thị Ngọc Ánh

Face Off Thần Ma Đại Lục - Ai sẽ đăng quang? 3
Lý Mẫn Nhi

Bên cạnh đó, cuộc thi Face Off còn giới thiệu thêm những gương mặt đầy tự tin như Huỳnh Hải Hằng, Trần Thị Ngọc Châu, Vũ Thị Ngọc Mai, Nguyễn Đăng Châu, Lê Thùy Linh, Lê Thị Bích Nga... 

Face Off Thần Ma Đại Lục - Ai sẽ đăng quang? 4
Hải Hằng

Face Off Thần Ma Đại Lục - Ai sẽ đăng quang? 5
Trần Thị Ngọc Châu

Face Off Thần Ma Đại Lục - Ai sẽ đăng quang? 6
Nguyễn Thị Bích Nga

Face Off Thần Ma Đại Lục - Ai sẽ đăng quang? 7
Nguyễn Đăng Châu

Face Off Thần Ma Đại Lục - Ai sẽ đăng quang? 8
Lê Thùy Linh

Về phía các chàng trai, cuộc đua tranh vẫn đang diễn ra giữa các chiến thần Nguyễn Quý Đạt, Phùng Anh Thế, Vương Anh. Theo sát nút là Bùi Minh Quân, Trần Ngọc Anh Khôi và Võ Anh Tài. So với các ứng cử viên Nữ Vương, các Chiến Thần có lượt bình chọn khá sát với nhau, Quý Đạt đang dẫn đầu với 393 lượt bình chọn, Anh Thế có 384 lượt bình chọn và Vương Anh là 357 lượt bình chọn. 

Face Off Thần Ma Đại Lục - Ai sẽ đăng quang? 9
Nguyễn Quý Đạt

Face Off Thần Ma Đại Lục - Ai sẽ đăng quang? 10
Phùng Anh Thế

Face Off Thần Ma Đại Lục - Ai sẽ đăng quang? 11
Vương Anh

Face Off Thần Ma Đại Lục - Ai sẽ đăng quang? 12
Bùi Minh Quân

Face Off Thần Ma Đại Lục - Ai sẽ đăng quang? 13
Trần Ngọc Anh Khôi

Face Off Thần Ma Đại Lục - Ai sẽ đăng quang? 14
Võ Anh Tài

Cuộc thi chỉ vài ngày nữa là kết thúc và với sự ganh đua khá gay gắt giữa các ứng cử viên Nữ Vương và Chiến Thần, hứa hẹn sẽ có những sự thay đổi vào phút chót của cuộc thi và rất có thể sẽ diễn ra một cuộc “lật đổ” ngoạn mục giữa các ứng cử viên.  

Face Off Thần Ma Đại Lục - Ai sẽ đăng quang? 15

Thí sinh đoạt giải Nữ vương và Nam vương sẽ nhận được phần thưởng là cúp vinh danh, quà lưu niệm và 10 triệu đồng tiền mặt cho mỗi giải. Bên cạnh đó, Nữ vương và Nam vương Face Off sẽ được thể hiện mình bên cạnh nghệ sĩ hài Hiếu Hiền và người mẫu Andrea.

Ai sẽ đăng quang ngôi vị Nữ vương và Nam vương (Chiến thần) Face Off. Gương mặt nào sẽ trở thành đại diện cộng đồng Thần Ma Đại Lục? Kết quả cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 17/05/2013.