Eden Eternal về Việt Nam với tên gọi Truyền Thuyết Thánh Vực

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/11/2012 10:30 AM

Như đã đưa tin hôm qua, Eden Eternal là MMORPG client sắp cập bến Việt Nam với kỳ vọng xóa nhòa cơn bội thực webgame tại dải đất hình chữ S. Đây là tin mừng không nhỏ và được khá nhiều gamer trong nước ủng hộ nhiệt liệt.
 
Và theo thông tin mới nhận, tên Việt hóa dành cho Eden Eternal được ấn định là Truyền Thuyết Thánh Vực. Trang chủ của trò chơi cũng ra mắt tại địa chỉ http://www.thanhvuc.com/, khẳng định việc MMORPG 3D này chắc chắn sẽ tới tay game thủ nội địa trong thời gian tới.
 
Eden Eternal về Việt Nam với tên gọi Truyền Thuyết Thánh Vực 1
Trang chủ Truyền Thuyết Thánh Vực vừa ra mắt.
 
Trao đổi với đại diện NPH, được biết Truyền Thuyết Thánh Vực sẽ mở cửa thử nghiệm khá giới hạn với khoảng 1.000 tài khoản, sau đó mới đi vào thử nghiệm mở rộng. Thời điểm diễn ra vẫn chưa được ấn định, chỉ biết rằng sẽ rơi vào khoảng cuối tháng 11 hoặc đầu tháng 12.
 
Trở lại với bản thân trò chơi, Eden Eternal là MMORPG chiến lược của Aeriagames, là con át chủ bài của NPH này tại Châu Âu và từng được giới game thủ đánh giá là 1 trong 10 client game đáng chơi nhất năm 2011, mang lại hơn 50% doanh thu cho hãng này.
 
Trailer game.
 
Có thể thấy đây là tín hiệu vui đối với người chơi Việt khi thị trường đang khá ảm đạm với một những webgame mới ra đời. Bởi lẽ, không còn cốt truyện kiếm hiệp xưa cũ, không còn những tựa game ăn liền với gameplay na ná như nhau, Eden Eternal sẽ mang đến một luồng gió khác lạ với nhân vật dễ thương, phục trang phong cách Tây Âu.
 
Trang chủ game: http://www.thanhvuc.com/.
 
Eden Eternal về Việt Nam với tên gọi Truyền Thuyết Thánh Vực 2

Eden Eternal về Việt Nam với tên gọi Truyền Thuyết Thánh Vực 3