Đột Kích “lột xác” với sự trỗi dậy của binh đoàn địa ngục

Double A  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 25/03/2013 15:00

Đột Kích
Đột Kích NPH: VTC Game | NCB: 11/02/2008
Sau dư chấn của đêm sinh nhật 5 tuổi tại Hà Nội vừa qua, cộng đồng Đột Kích lại chuẩn bị đón nhận thêm một “bom tấn” với bản cập nhật “Binh đoàn địa ngục” ngay trong tháng 3 này.

Chế độ AI Mode là một nét đặc biệt của dòng game MMOFPS, được cập nhật vào Đột Kích vào tháng 11/2011 trong bản cập nhật “Chúa quỷ nổi giận”, sau 3 lần cập nhật thì chế độ AI Mode  được cộng đồng đánh giá là chế độ mang đến nhiều niềm vui và xả stress tốt nhất cho gamer hiện nay vì khi tham gia vào chế độ này người chơi không cần sử dụng quá nhiều kỹ năng hay chiến thuật cá nhân, đơn giản chỉ cần “xả súng” vào bất kỳ đối thủ nào.

Đột Kích “lột xác” với sự trỗi dậy của binh đoàn địa ngục 1
Những quái vật sẽ được “thả” ra trong chế độ AI Mode

Sau một thời gian im ắng thì tại bản cập nhật lần này chế độ AI Mode đã trở lại cộng đồng bằng sự trỗi dậy của “Binh đoàn địa ngục” với nhiều hứa hẹn nhiều bất ngờ bởi mức độ đa dạng cũng như độ khó của các quái vật tăng lên đáng kể.

Đột Kích “lột xác” với sự trỗi dậy của binh đoàn địa ngục 2
Quái vật Mega Titan – Nỗi khiếp sợ của nhiều gamer

Mega Titan: Quái vật được coi là Boss với hình dạng to lớn nhất và đặc biệt là tuyệt chiêu phóng tên lửa từ dàn hỏa tiễn gắn trên lưng.

Đột Kích “lột xác” với sự trỗi dậy của binh đoàn địa ngục 3
Quái vật Assasin – Sát thủ mặt đất

Assasin: Được mệnh danh là sát thủ với khả năng trườn bò sát mặt đất với tốc độ chóng mặt khiến các chiến binh không biết đâu mà lần.

Đột Kích “lột xác” với sự trỗi dậy của binh đoàn địa ngục 4
Quái vật Big Gozilla 

Big Gozilla: Hình dạng đáng sợ, thân hình đồ sộ nhưng nếu vì vậy mà người chơi coi thường chúng thì sẽ phải hối hận bởi tốc độ của những tên quái này hoàn toàn trái ngược với vẻ cồng kềnh của chúng. 

Corba Girl: Nữ AI duy nhất của Đột Kích nhưng có một tuyệt chiêu “độc nhất vô nhị” đó là bất ngờ biến mất và xuất hiện sau lưng các chiến binh. 

Đột Kích “lột xác” với sự trỗi dậy của binh đoàn địa ngục 5
Bản đồ miệng núi lửa – không gian trải nghiệm mới của AI Mode

Bên cạnh việc thả 4 quái vật “khủng” vào chế độ AI Mode thì trong bản cập nhật này nổi bật với vũ khí như Gatling Gun Silver Ultimate - Súng máy 6 nòng có số lượng đạn cực lớn và tốc độ bắn rất nhanh và Sterling-ST - xuất hiện từ thời Thế chiến thứ 2 nhưng không hề lỗi thời lại được ưa chuộng trong game. Ngoài ra một loạt các vũ khí khác như: Dual Colt Dragon hay VSK 94 Digital Camo cũng là lựa chọn không tồi.

Đột Kích “lột xác” với sự trỗi dậy của binh đoàn địa ngục 6
Gatling Gun Silver Ultimate – Lá bùa hộ mệnh của chế độ AI Mode

Đặc biệt khi kết thúc được tên trùm Mega Titan, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những vũ khí ngẫu nhiên đặc biệt mà chỉ có ở chế độ chơi AI Mode như: Mặt nạ, bao tay, balo của Mega Titan, MG3 Perfect Silver hay M1216, FN F2000 Green skull…
 
Đến với chế độ AI Mode của Đột Kích, game thủ sẽ được tận hưởng một thế giới kinh dị của thể loại game MMOFPS đúng nghĩa và hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho những game thủ yêu thích tựa game này. Chi tiết xem tại: http://cf.go.vn/ .

Một số vũ khí sẽ xuất hiện trong bản cập nhật:

Đột Kích “lột xác” với sự trỗi dậy của binh đoàn địa ngục 7

Đột Kích “lột xác” với sự trỗi dậy của binh đoàn địa ngục 8

Đột Kích “lột xác” với sự trỗi dậy của binh đoàn địa ngục 9

Đột Kích “lột xác” với sự trỗi dậy của binh đoàn địa ngục 10

Đột Kích “lột xác” với sự trỗi dậy của binh đoàn địa ngục 11

Đột Kích “lột xác” với sự trỗi dậy của binh đoàn địa ngục 12

Đột Kích “lột xác” với sự trỗi dậy của binh đoàn địa ngục 13

Đột Kích “lột xác” với sự trỗi dậy của binh đoàn địa ngục 14

Đột Kích “lột xác” với sự trỗi dậy của binh đoàn địa ngục 15