Độc Cô Cửu Kiếm tưng bừng offline hai đầu Nam - Bắc

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 02/05/2013 02:31 PM

Độc Cô Cửu Kiếm
09/01/2013 NCB: SohaGame NPH:
Dù tổ chức vào những ngày đầu tiên của dịp nghỉ lễ dài 30/4 – 1/5 nhưng buổi offline của Độc Cô Cửu Kiếm tại hai đầu đất nước vẫn thu hút rất đông đảo game thủ quy tụ. Điều này đã chứng tỏ phần nào sự quan tâm, gắn bó của game thủ với tựa game kiếm hiệp đầu tiên của năm 2013 này. Hơn nữa, phải khẳng định, chính giải đấu giao hữu đã góp công không nhỏ cho sức hút và sự thành công của buổi Offline Cửu Kiếm Tranh Hùng.
 
Độc Cô Cửu Kiếm tưng bừng offline hai đầu Nam - Bắc 1
Dù đúng vào dịp nghỉ dài nhưng cả hai buổi offline vẫn rất thu hút game thủ

Dù trên giấy mời có thông báo thời gian bắt đầu là 14h nhưng ngay từ rất sớm đã có khá đông game thủ đến và đăng ký tham gia giải đấu offline. Một phần vì đây là ngày nghỉ nên mọi người khá rảnh, một phần vì nhiều người cho rằng đến sớm có thể… tranh trước một vé tham dự thi đấu hoặc chí ít cũng chiếm được một vị trí đẹp cho việc quan sát thi đấu. Một điều bất ngờ là không chỉ cánh mày râu đăng ký tham gia thi đấu mà khá nhiều người đẹp cũng muốn thử trình PK của mình.
 
Độc Cô Cửu Kiếm tưng bừng offline hai đầu Nam - Bắc 2
Các game thủ đăng ký tham gia thi đấu

Trước khi bắt đầu giải đấu offline Cửu Kiếm Tranh Hùng, nhà phát hành dành khá nhiều thời gian để lắng nghe những chia sẻ, đóng góp và trả lời thắc mắc của game thủ. Không những được hỏi, được bộc lộ ý kiến và được ra các “yêu sách” cho những bản update tiếp theo của game, những câu hỏi, những ý kiến hay còn được Nhà phát hành tri ân bằng các phần quà trị giá 100.000 VND.
 
Độc Cô Cửu Kiếm tưng bừng offline hai đầu Nam - Bắc 3
Game thủ hỏi, Nhà phát hành trả lời

Giải đấu offline Cửu Kiếm Tranh Hùng diễn ra cực kỳ sôi nổi và cuốn hút. Do vòng 1/16 và 1/8, các tuyển thủ tham gia thi đấu phải bốc thăm ngẫu nhiên môn phái nên sự trợ giúp của người thân là cực kỳ quan trọng. Không phải ai cũng may mắn chọn đúng môn phái sở trường nên 3 phút chuẩn bị được sử dụng toàn bộ cho việc tham khảo lối đánh, sắp xếp skill từ sự trợ giúp của các anh em trong hội trường. Giải đấu 1v1 đã biến thành PvP bởi sau lưng mỗi game thủ là cả một đội quân hùng hậu các “quân sư” tham gia góp ý, hướng dẫn cách di chuyển, cách combo.
 
Độc Cô Cửu Kiếm tưng bừng offline hai đầu Nam - Bắc 4
“Người thân” trợ giúp chiến thuật, cách combo cho thành viên tham gia thi đấu

Ở Hà Nội, ĐìnhThiên server Hoa Sơn đã dành chiến thắng thuyết phục tất cả các trận đấu để trở thành chủ nhân của chiếc Ipod Touch Gen 4. Đặc biệt, sự tương ngộ của anh và Lucass – Bang chủ Bang đối địch, đồng thời cũng là một trong những người cầm đầu phe đối địch tại Hoa Sơn đã trở thành trận đấu đáng chú ý nhất trong buổi offline. Tại thành phố Hồ Chí Minh, SiêuMỏngCánh server Mộc Sơn đã đánh bại toàn bộ các đối thủ của mình để trở thành nhà vô địch Cửu Kiếm Tranh Hùng Offline khu vực phía Nam.
 
Độc Cô Cửu Kiếm tưng bừng offline hai đầu Nam - Bắc 5
SiêuMỏngCánh (áo xanh – trái) và ĐìnhThiên (áo đen – phải)

Tất cả các game thủ tham dự Offline đều nhận được quà gồm áo Độc Cô Cửu Kiếm và Gift Code Cửu Kiếm Tranh Hùng giá trị. Bằng sự nhiệt tình, chu đáo của Nhà phát hành, cùng với sự quan tâm của các game thủ, hai buổi offline hoành tráng tại hai đầu Bắc – Nam đã diễn ra thành công vang dội. Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của hai buổi offline:
 
Độc Cô Cửu Kiếm tưng bừng offline hai đầu Nam - Bắc 6
Nhà phát hành chuẩn bị các túi quà tặng game thủ
 
Độc Cô Cửu Kiếm tưng bừng offline hai đầu Nam - Bắc 7
Chuẩn bị thi đấu
 
Độc Cô Cửu Kiếm tưng bừng offline hai đầu Nam - Bắc 8
Cặp kỳ phùng địch thủ Lucass – ĐìnhThiên
 
Độc Cô Cửu Kiếm tưng bừng offline hai đầu Nam - Bắc 9
Tập trung theo dõi thi đấu
 
Độc Cô Cửu Kiếm tưng bừng offline hai đầu Nam - Bắc 10
Niềm vui người chiến thắng
 
Độc Cô Cửu Kiếm tưng bừng offline hai đầu Nam - Bắc 11

Độc Cô Cửu Kiếm tưng bừng offline hai đầu Nam - Bắc 12

Xem thêm ảnh và thông tin về sự kiện Offline tại đây.