Độc Cô Cầu Bại bắt đầu cho gamer Việt download

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 06/12/2012 10:15 AM

3 ngày sau khi mở teaser, vào sáng nay 06/12 MMORPG 3D Độc Cô Cầu Bại đã chính thức ra mắt trang chủ và cho phép download game. Bộ cài của game khoảng 700MB, mất khoảng 15 phút để download về máy.
 
Độc Cô Cầu Bại bắt đầu cho gamer Việt download 1
 
Ngoài việc mở server download, NPH còn tổ chức sự kiện “Cài đặt game rinh quà độc” với phần thưởng là Vip code, thẻ Vcoin, USB, đặc biệt là bộ case được chế tác độc đáo theo phong cách của Độc Cô Cầu Bại, do nhân vật độ case số một Việt Nam thực hiện, Nhện Hổ Phách.
 
Đại diện VTC Games cho biết, phiên bản Close Beta có tên gọi Duy Ngã Độc Tôn sẽ tung ra hàng loạt sự kiện chào đón ngày ra mắt game, sắp tới là chương trình phát Gift code đợt 2, sự kiện thách thức Độc Cô Cầu Bại nhận 100 triệu…
 
Độc Cô Cầu Bại đang được quảng bá là sở hữu hệ thống gameplay thế hệ  mới xây dựng trên nền đồ họa tiên tiến, cho hình ảnh sắc nét và tươi sáng, cùng hệ thống kỹ năng phong phú, độc đáo với hơn 200 hướng xây dựng khác nhau. Phía NPH khẳng định đây sẽ là lựa chọn hàng đầu của cộng đồng yêu thích game kiếm hiệp nói riêng và game thủ nói chung trong những ngày cuối cùng của năm 2012.
 
Độc Cô Cầu Bại bắt đầu cho gamer Việt download 2

Độc Cô Cầu Bại bắt đầu cho gamer Việt download 3

Độc Cô Cầu Bại bắt đầu cho gamer Việt download 4

Độc Cô Cầu Bại bắt đầu cho gamer Việt download 5

Độc Cô Cầu Bại bắt đầu cho gamer Việt download 6
 
Trang chủ: http://dc.go.vn/
Xem thêm:

mmo việt nam