http://gamek.vn:8068/NewsDetail.aspx?news_id=20130330093120673&title=diem-mat-kho-vu-khi-cua-tan-binh-dot-kich&url=game-online

Đột Kích | Điểm mặt kho vũ khí của tân binh Đột Kích | GameK

Điểm mặt kho vũ khí của tân binh Đột Kích

Double A  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 30/03/2013 08:00

Đột Kích
Đột Kích NPH: VTC Game | NCB: 11/02/2008
Có thể nói vũ khí là một phần quan trọng đối với các tựa game MMOFPS, ngoài những kỹ năng sử dụng nhuần nhuyễn thì am hiểu các loại vũ khí phù hợp sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị trong game.Với nhiều loại vũ khí đa dạng và thông dụng Đột Kích đã dành tặng những người chơi mới “Bộ tứ Bạch Hổ” Stripes và những súng GP (tiền trong game) đầy sức mạnh thay vì các loại súng khá “cùi” như các phiên bản trước.

Điểm mặt kho vũ khí của tân binh Đột Kích 1
Những vũ khí “hạt rẻ” mà hiệu quả sẽ đến tay các tân binh Đột Kích 

Bắt đầu với Bộ tứ Stripes - với họa tiết giống bạch hổ đầy sức mạnh, những đại diện của Bộ sưu tập này bao gồm: M4A1 Stripes, AWM Stripes, Desert Eagle Stripes và Knife Stripes. Một bộ sưu tập hoàn hảo dành cho tất cả những tay súng muốn bắt đầu ở cả 2 vị trí tanker và sniper, kèm theo cả vũ khí phụ và vũ khí cận chiến quen thuộc mà mạnh mẽ.

Điểm mặt kho vũ khí của tân binh Đột Kích 2
Bộ tứ Bạch hổ sẽ là phần quà dành tặng cho mọi tân binh Đột Kích

Khẩu M4A1 – đây là loại súng trường quen thuộc với tất cả game thủ MMOFPS trên thế giới, được quân đội Mỹ phát triển lại từ dòng carbin M16 với ưu điểm vượt trội từ tốc độ bắn đến độ ổn định thực tế. Khẩu M4A1 chính là vũ khí ưu thích của mọi tanker trong game, đây còn là loại súng được sử dụng nhiều nhất trong tất cả các giải đấu quốc tế.
 
Điểm mặt kho vũ khí của tân binh Đột Kích 3

Nhắc đến thế lực của dòng súng bắn tỉa – AWM (Artic Warfare Magnum) - dòng súng Anh quốc này cũng từng là thương hiệu của hàng loạt game thủ MMOFPS số 1 thế giới như: CS có Spawn và Get_right; Việt Nam thì có TastyLime và Kylin, với thương hiệu “One shot one kill” – AWM luôn là niềm cảm hứng của bất cứ game thủ nào.

Clip gameplay của AWM Stripes

Vũ khí phụ và cận chiến cũng là một yếu tố quyết định giúp lật ngược thế cờ vào những tình huống nguy hiểm nhất. Khẩu Desert Eagle – loại súng ngắn bán tự động cực kì nổi tiếng của Israel sở hữu cỡ nòng và loại đạn lớn (gần tương đương với AWM) có sức sát thương cực cao, được đánh giá là loại vũ khí phụ nguy hiểm trong Đột Kích. Còn Knife Stripes cũng mang đến những trải nghiệm quen thuộc với người chơi.

Điểm mặt kho vũ khí của tân binh Đột Kích 4

Ngoài những vật phẩm trên, những súng GP có giá thành vừa phải cũng được Đột Kích cập nhật trong thời gian gần đây. Điển hình là khẩu KTR-08 – phiên bản nâng cấp của Ak-47 và Krebs Custom, kế thừa sức mạnh của vũ khí “sát thủ” thế kỷ 20 nhưng vượt trội hơn hẳn về tính ổn định, giảm độ giật của súng nhưng lại được bán với với giá rất mềm.

Điểm mặt kho vũ khí của tân binh Đột Kích 5
KTR-08 – người thừa kế đích thực của Ak47

Bên cạnh đó, đại diện dòng súng trường bắn tỉa (rifle sniper) là R93 T2 cũng được cập nhật trong phiên bản này, là loại vũ khí được cảnh sát các nước Đức, Hà Lan,Úc… ưa sử dụng, vũ khí của hãng Blaser (Đức) này đang là tiêu chuẩn mới dành cho dòng súng bắn tỉa. Với thiết kế mang tính cách mạng và vượt trội, R93-T2 có tốc độ thay đạn cũng như delay nhanh hơn hầu hết các loại súng trường bắn tỉa cùng loại. Ngoài ra, việc sử dụng cùng một loại đạn với AWM cũng khiến sức công phá của R93-T2 đáng để đối thủ khiếp sợ.

Clip snap “cực dị” với R92-T2

Ngoài những ưu đãi dành cho các tân binh, nhiều tính năng, bản đồ cũng được cập nhật tại phiên bản “Binh đoàn quái vật” đã thực sự tạo cho game thủ một không gian hoàn toàn mới lạ, hấp dẫn sau chuỗi sự kiện sinh nhật đầy ấn tượng. Chi tiết xem tại: http://cf.go.vn/