Đánh giá F.E.A.R Online: Game bắn súng kinh dị rất đáng chơi

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 22/05/2014 05:28 PM

F.E.A.R. Online là một tựa game FPS kinh dị được phát triển bởi hãng game Hàn Quốc Inplay Interactive dự kiến sẽ mở cửa Closed Beta với phiên bản tiếng Anh vào ngày 26/5 tới đây.

Đánh giá F.E.A.R Online: Game bắn súng kinh dị rất đáng chơi 1

Để giúp độc giả hiểu rõ hơn về tựa game FPS thú vị này, GameK xin gửi đến bài viết đánh giá chung về một số chế độ chơi, cũng như những đặc điểm cơ bản trong F.E.A.R Online:

1. Soul King Mode

Trong Soul King Mode, người chơi cần phải tiêu diệt các NPC để thu thập linh hồn của chúng. Bên cạnh việc tiêu diệt NPC, game thủ có thể tiêu diệt các người chơi khác để lấy được 50% lượng linh hồn của họ. Người thu thập nhiều linh hồn nhất sau khi kết thúc trận đấu sẽ giành chiến thắng.


Đánh giá F.E.A.R Online: Game bắn súng kinh dị rất đáng chơi 2

Đánh giá F.E.A.R Online: Game bắn súng kinh dị rất đáng chơi 3

2. Armored Front Mode

Trong Armored Front Mode, người chơi sẽ phải phối hợp cùng các EPA Robot. Nhiệm vụ của game thủ lúc này là giữ cho các EPA Robot của mình sống sót, đồng thời tiêu diệt EPA Robot của đối phương. 


Đánh giá F.E.A.R Online: Game bắn súng kinh dị rất đáng chơi 4

Đánh giá F.E.A.R Online: Game bắn súng kinh dị rất đáng chơi 5

3. Escape Mode

Escape Mode là chế độ chơi cho phép 4 game thủ cùng lúc tham gia. Không chỉ có nhiệm vụ phải trốn khỏi kẻ thù đang truy đuổi họ, người chơi còn phải cover, hồi sinh cho nhau khi một người bị chết hay cùng phối hợp để tiêu diệt các con Boss.

Đánh giá F.E.A.R Online: Game bắn súng kinh dị rất đáng chơi 6

Đánh giá F.E.A.R Online: Game bắn súng kinh dị rất đáng chơi 7

Bên cạnh 3 Mode chơi đặc biệt như trên, chúng ta còn có thể tham gia vào các chế độ chơi quen thuộc như nhiều tựa game bắn súng khác như Scenario Mode (PvE), Deathmatch, Demolition (PvP), Knife Mode.

4. Hệ thống vũ khí

Trong F.E.A.R Online, người chơi sẽ có thể mua từ các loại súng thông thường như M4A1 cho đến đặc biệt như súng laser trong Shop, bằng tiền in-game. Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể thu thập các vật liệu phụ từ nhiệm vụ để tăng sức mạnh cho các vũ khí của mình.

Đánh giá F.E.A.R Online: Game bắn súng kinh dị rất đáng chơi 8

Đánh giá F.E.A.R Online: Game bắn súng kinh dị rất đáng chơi 9

Đánh giá F.E.A.R Online: Game bắn súng kinh dị rất đáng chơi 10

5. Hệ thống skill

Trong F.E.A.R. Online, các nhân vật có thể được nâng cao sức mạnh của mình bằng hê thống skill, càng lên cao, người chơi càng có cơ hội lấy được thêm các skill khác. Tuy nhiên, các skill này lại chỉ giúp cho nhân vật được gia tăng sức mạnh đôi chút, ví dụ như khả năng mang thêm lựu đạn hay tăng tốc độ thay đạn cho súng...

Đánh giá F.E.A.R Online: Game bắn súng kinh dị rất đáng chơi 11

Thiết kế nhân vật

Trong F.E.A.R. Online, người chơi có thể tùy thích thiết kế nhân vật theo ý muốn của mình, từ hình dáng cho tới cả trang phục, súng ống...

Đánh giá F.E.A.R Online: Game bắn súng kinh dị rất đáng chơi 12

Điểm nhấn về gameplay

Trong trận đấu, người chơi không chỉ dùng súng mà có thể thực hiện các động tác đặc biệt như vòng ra sau đối thủ khi sử dụng dao, đây vốn được coi là đặc tính riêng của từng loại vũ khí cận chiến. Khi người chơi lựa chọn kiếm hay rìu, nhân vật sẽ có các khả năng khác.

Đánh giá F.E.A.R Online: Game bắn súng kinh dị rất đáng chơi 13

Ngoài ra, khi đối đầu với quái vật, nhân vật có thể thực hiện các động tác như cưỡi hay đá chúng.