Đã xuất hiện Bảy Viên Ngọc Rồng Online phiên bản tiếng Anh

Tổng hợp từ DBMMO | 26/01/2010 12:10 PM

Kể từ khi NSX CJ Internet (Hàn Quốc) chính thức công bố DragonBall Online tới nay, trò chơi nhanh chóng trở thành một trong những ứng viên được game thủ Việt Nam quan tâm trông đợi nhất. Chẳng thế mà khi FPT Online "úp mở" chuyện phát hành Bảy Viên Ngọc Rồng Online, giới trẻ nước nhà đã xôn xao bàn tán suốt những tháng cuối năm 2009, tuy vậy hiện tại mọi thứ vẫn "chưa đâu vào đâu".
 

Hình ảnh "Anh hóa" của DragonBall Online (Click để xem rõ hơn).
 
Nhưng mới đây, một "fan ruột" của DragonBall Online đã mày mò tự tạo lấy tập tin chuyển ngữ cho trò chơi từ tiếng Hàn sang tiếng Anh thành công. Đây không chỉ là tin mừng đối với game thủ trên toàn thế giới, mà còn là cơ hội rất tốt cho người chơi nước nhà thử nghiệm "siêu phẩm" đang làm điên đảo thị trường tại xứ sở Nhân Sâm.
 
Cụ thể, quá trình cài đặt ngôn ngữ mới rất đơn giản, chỉ cần di chuyển tập tin ngôn ngữ mới vào thư mục cài đặt DragonBall Online thay cho tập tin mặc định cùng tên rồi khởi động lại game là bạn đã có thể thoải mái thưởng thức trọn vẹn trò chơi.
 

Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.
Clip quay lại quá trình chơi bằng giao diện tiếng Anh.
    
Theo nhận định chung của những người thử qua phương án mới trên, thì phần việc chuyển ngữ tuy chưa đầy đủ mọi chi tiết, nhưng các tính năng chính đều hoàn hảo đến bất ngờ.
 
Tuy vậy đối với những game thủ từng mày mò phương án thử nghiệm DragonBall Online tại Việt Nam, thì khâu khó nhằn nhất vẫn là làm sao đăng ký được tài khoản thử nghiệm (do bắt buộc phải có mã xác nhận KSSN). Lời khuyên chung là ai muốn một suất test trò chơi cần kiên nhẫn... Google vài chục phút.
 
Các bước chuyển ngữ cho DragonBall Online
1. Download tập tin ngôn ngữ mới tại ĐÂY.
2. Copy đè tập tin đó vào thư mục pack trong thư mục cài đặt DBO (thay thế cho file lang0.pak cũ).
3. Khởi động lại game và chiêm ngưỡng thành quả.

Một số hình ảnh khác trong DBO:

 

   
         
     
Xem thêm: