Cửu Thiên 2, game “chơi mà có lương” công bố Closed Beta

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 12/06/2013 02:00 PM

Được trực tiếp tham gia vào quá trình phát triển Cửu Thiên 2, Sky Studio đã tiến hành nhiều đợt thử nghiệm nội bộ và nhận được đánh giá rất cao về hình ảnh cũng như game play của các game thủ tham gia. Nhưng nổi bật hơn cả vẫn là các lời khen ngợi về định hướng chăm sóc các game thủ không trả phí hoặc trả phí cực thấp của Sky Studio mà đặc biệt là các sự kiện dạng “trong mơ cũng không tưởng tượng ra” sẽ được áp dụng cho Cửu Thiên 2 lần này trong đó “Chơi game nhận lương” với mức lương là số vàng có giá trị lên tới 600,000 VNĐ mỗi tháng chỉ là 1 trong số đó.

Bạn đã bao giờ thấy game nào tổ chức event “Đua Top” mà game thủ chỉ cần nằm trong top 100 cũng được thưởng tới cả ngàn tiền vàng ?

Bạn đã từng chơi game nào mà chỉ cần online cũng được tặng thưởng tiền vàng?

Tất cả đều có trong Cửu Thiên 2 - game “bình dân” cho game thủ giải trí hè 2013.

Cửu Thiên 2, game “chơi mà có lương” công bố Closed Beta 1
Cửu Thiên 2 - Game “bình dân” giải nhiêt hè 2013

Ngoài những sự kiện vô cùng đặc sắc kể trên, nhân dịp khai mở Closed Beta vào lúc 14h ngày 13/5, Cửu Thiên 2 cũng tổ chức những sự kiện hấp dẫn khác như “Mỹ nữ Cửu Thiên”, “Trai đẹp Cửu Thiên”, Tặng VIP miễn phí cho tân thủ, Thăng cấp nhận Tiên khí, Đua top bang phái mà phần thưởng là số vàng trị giá hàng trăm ngàn đồng được dành cho cả bang chủ & thành viên bang.... Một điểm rất đáng lưu ý là các sự kiện trong đợt sự kiện mừng Closed Beta lần này, toàn bộ đều miễn phí.

Loạt sự kiện hoành tráng mừng Closed Beta, sự xuất hiện của hệ thống ngũ hành khắc hệ ingame cùng với tuyên bố sẽ cập nhật đều đặn ít nhất 6 sự kiện cho game thủ thỏa thích “tàn phá” mỗi tuần khiến Cửu Thiên 2 nhanh chóng thu hút sự chú ý của vô số game thủ, thậm chí là cả những game thủ “cộm cán” của làng game Việt như “Hoàng Ngạo Thiên” ông trùm thời kì 2007, 2008 của VLTK cũng tuyên bố “quay lại giang hồ”.

Cửu Thiên 2, game “chơi mà có lương” công bố Closed Beta 2
Cửu Thiên 2 - Khi người Việt mua engine để tự phát triển & phát hành

Chúng ta hãy cùng chờ xem, Cửu Thiên 2 liệu có đáp ứng được sự mong đợi cực lớn của giới game thủ “bình dân” nước nhà như Sky Studio đã tuyên bố không.
Cửu Thiên 2 - Chính thức khai mở 14h thứ 5 ngày 13/5.

Trang chủ: cuuthien2.com