Cửu Long Tranh Bá tổ chức offline ở 12 tỉnh thành trong nước

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 26/11/2012 08:00 AM

Là tựa game đã từng gây sóng gió, Cửu Long Tranh Bá sau khi được NPH Dzogame hồi sinh vào cuối tháng 7/2012 vừa rồi. Chỉ trong thời gian ngắn, với sự chào đón nồng nhiệt từ rất nhiều những game thủ tâm huyết, cộng thêm sức cuốn hút mạnh mẽ từ một game nhập vai 3D bom tấn Hàn Quốc càng thu hút nhiều game thủ. Lần hồi sinh này, game đã phần nào được cải tiến hệ thống bảo mật, tránh hack đồng thời có những tính năng hấp dẫn hơn.
 
Cửu Long Tranh Bá tổ chức offline ở 12 tỉnh thành trong nước 1

Để đáp ứng tốt hơn lượng game thủ ngày càng tăng, game đã chính thức mở thêm server mới có tên Tín. Vậy là đến nay, game đã có 5 server có tên gọi lần lượt: Nhân Lễ Nghĩa Trí Tín. Nhằm tri ân anh hùng và chào đón server mới Tín: Big offline mang tên “Anh hùng hội tụ”, được NPH Dzogame thông báo trên trang chủ sẽ chính thức khởi động bắt đầu từ 22/11/2012. Với quy mô 12 tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Nha Trang, Vũng Tàu, Cần Thơ, Long Xuyên, TP.HCM, buổi offline lần này hứa hẹn sẽ là sân chơi cộng đồng đầy thú vị cho những game thủ quan tâm đến CLTB.
 
Ngoài ra, còn nhiều ưu đãi bất ngờ và thú vị cho người chơi khi NPH liên tiếp tung ra quà tặng Tân thủ lệnh trị giá 500k trên trang chủ. Với quà tặng này, game thủ có thể thoải mái trải nghiệm những tính năng mới trong game mà không cần nạp tiền.
 
Cửu Long Tranh Bá tổ chức offline ở 12 tỉnh thành trong nước 2

Bên cạnh việc ra mắt server Tín, đại diện Dzogame cũng tiết lộ sẽ cập nhật những tính năng mới nhất như nhân hệ số kinh nghiệm tại các map train nhân vật, nâng giới hạn cấp độ cao nhất lên 132 (trước đây là 100). Đặc biệt, game thủ tham gia server Tín còn có thể di chuyển nhân vật sang tất cả máy chủ còn lại (Nhân – Lễ - Nghĩa – Trí) cùng các sự kiện khuyến mãi cho mùa giáng sinh và cuối năm.. Động thái này cho thấy, Dzogame đang rất cố gắng và tích cực để làm hài lòng những thượng đế của CLTB.

Server Tín ra mắt dường như còn là sự khẳng định về chữ “Tín” của NPH với game thủ khi CLTB hiện tại rất ổn định với các mục tiêu hàng đầu: không hack, không auto, chơi “mượt” trên phiên bản Web… Sức nóng từ CLTB là không thể phủ nhận khi các bãi train, các map nhiệm vụ luôn chật kín người chơi như thế này.
 
Cửu Long Tranh Bá tổ chức offline ở 12 tỉnh thành trong nước 3

Cửu Long Tranh Bá tổ chức offline ở 12 tỉnh thành trong nước 4
 
Mọi chi tiết liên hệ trang chủ http://9d.dzogame.com
Diễn đàn: http://forum.dzogame.com/9d/
Facebook: https://www.facebook.com/9D.CLTB