Cửu Long Tranh Bá – Big update lớn nhất trong năm

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 16/05/2013 09:00 AM

Gần một năm kể từ ngày chính thức hồi sinh với cộng đồng game thủ Việt Nam, chống lại dấu ấn nghiệt ngã của 1 khủng đời đầu - từng bị đóng cửa vì nạn hack, Dzogame phải nói là đã thành công khi xây dựng lại Cửu Long Tranh Bá ngày một vững mạnh với chất lượng phục vụ ổn định và không ngừng nỗ lực để thoả mãn những thượng đế của mình. Big update ngày 16/05 tới như một lời khẳng định và tự hào về những phấn đấu hết mình đó.

Cửu Long Tranh Bá – Big update lớn nhất trong năm 1

Cập nhật quyết Bắc Hải Băng Cung mới, cập nhật nhiệm vụ mới xoay quanh sự mất tích của Lục đại môn chủ, hệ thống Đá cổ nâng cấp tính năng mới... là những yếu tố siêu nổi bật của Big update game Cửu Long Tranh Bá lần này. 

Tiêu điểm của cập nhật khủng lần này là nhiệm vụ có tên “Bí mật Băng Cung” với tình tiết hé mở về sự mất tích của Lục đại môn chủ. 

Cửu Long Tranh Bá – Big update lớn nhất trong năm 2
Hình ảnh nhât vật Thiên Ma Đại Đế bị đóng băng 

Cửu Long Tranh Bá – Big update lớn nhất trong năm 3

Theo tiết lộ từ Dzogame, CLTB sẽ tiếp tục có những cập nhật không kém phần hấp dẫn trong thời gian sắp tới như: skill mới – võ công mới, vũ khí mới, ngoại trang môn phái mới...

Cửu Long Tranh Bá – Big update lớn nhất trong năm 4
Ngoại trang được thiết kế chuyên biệt với hình tượng bông lúa và chim hạc

Dường như với Cửu Long Tranh Bá, sự nỗ lực không ngừng của NPH chưa bao giờ bị mất điểm trong mắt game thủ: ra mắt server mới đua top hàng tháng kèm thêm những sự kiện ingame vô cùng mới mẻ, hấp dẫn và khác biệt; cập nhật khủng hàng đầu trên thế giới, ngoại trang được thiết kế độc quyền, riêng biệt...

Chào đón Big update, chuỗi sự kiện lớn “Lục tự – Ngũ kỳ” của tháng 5 cũng đang được cộng đồng chờ đón rất nồng nhiệt.

Mọi chi tiết tham khảo tại trang chủ http://9d.dzogame.com