Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam sẽ bán code kích hoạt account (Update)

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 26/01/2013 12:01 AM

Như đã biết, vài ngày gần đây các thông tin liên tục từ phía Cửu Âm Chân Kinh bản Việt (như ảnh Việt hóa, trang chủ...) khiến cộng đồng sôi sục và đặt nhiều kỳ vọng vào ngày ra mắt trò chơi tại nước nhà. Đã có khá nhiều thắc mắc từ phía game thủ về ngày ra mắt cũng như quan điểm của NPH GOSU về sản phẩm này.
 
Để làm rõ những thắc mắc ấy, GameK đã có cuộc phỏng vấn với bà Lê Nguyệt Minh, đại diện truyền thông của GOSU. Qua đó, có thể thấy đơn vị này rất tự tin vào khả năng thành công của Cửu Âm Chân Kinh, nhưng vẫn chưa quyết được ngày ra mắt cũng như phương án thu phí hay miễn phí giờ chơi.
 
Update: Theo công bố mới nhất từ phía GOSU, để chơi được Cửu Âm Chân Kinh người chơi cần phải mua CODE kích hoạt tài khoản. "Nói một cách dễ hiểu là người chơi chỉ cần trả 1 lần phí duy nhất là đã có thể tham gia trải nghiệm game. Hình thức này đã được GOSU và các đối tác thảo luận, thống nhất dựa trên nền tảng cộng đồng", đại diện hãng cho hay.
 
Giải thích thêm về hình thức thu phí, đại diện GOSU còn chia sẻ rằng Cửu Âm Chân Kinh là game có cấu tạo hệ thống rất đặc biệt. Mỗi nhân vật sau khi khởi tạo sẽ trở thành một phần trong game. Nhân vật này sẽ tồn tại mãi mãi và vẫn tham gia các hoạt động xã hội ngay cả khi chủ nhân tài khoản không online. Do việc hình thành nên một quần thể xã hội đặc biệt sống động như vậy nên NPH game tại các quốc gia đã áp dụng hình thức kích hoạt tài khoản để duy trì nguồn tài nguyên cho game và mang lại dịch vụ tốt nhất.
 
Thời gian bán mã kích hoạt tài khoản và giá bao nhiêu vẫn chưa được NPH công bố.
 
Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam sẽ bán code kích hoạt account (Update) 1
Ngày ra mắt và phương án thu phí của CACK vẫn là dấu hỏi chưa có giải đáp.
 
Dưới đây là phần phỏng vấn và trả lời cụ thể:
 
GOSU có tin tưởng vào thành công của CACK tại Việt Nam?
 
Trên quan điểm đại diện từ phía NPH GOSU, tôi tin tưởng về sự thành công của CACK tại Việt Nam. Bởi lẽ, như các bạn đã biết, CACK là một sản phẩm được Snail Game đầu tư rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức để nghiên cứu và phát triển, vì thế chúng tôi tự tin đây là một sản phẩm vô cùng chất lượng.
 
Hơn nữa,trong suốt thời gian vừa qua, các cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đã đón chào sản phẩm này rất nồng nhiệt, đã có rất nhiều game thủ Việt Nam tham gia chơi thử các phiên bản nước ngoài, vì thế không có lí do gì để chúng tôi nghi ngờ về mức độ thành công của CACK tại Việt Nam.
 
Hãng có xác định trước được những khó khăn của game khi phát hành?
 
Việc vận hành bất kể một sản phẩm  game nào tại Việt Nam cũng đều gặp phải những khó khăn nhất định, với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm vận hành các sản phẩm game tại Việt Nam, chúng tôi đã dự tính được những khó khăn sẽ gặp phải và đều chuẩn bị các phương án để giải quyết các khó khăn đó.
 
Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam sẽ bán code kích hoạt account (Update) 2
 
Khi nào thì CACK sẽ mở cửa thử nghiệm?
 
Tôi chưa thể đưa ra thời gian chính xác cho câu trả lời này được. Chúng tôi sẽ cố gắng đưa CACK đến với cộng đồng một cách sớm nhất. Các khâu chuẩn bị của chúng tôi đã gần như hoàn tất, chỉ còn chờ đợi vào sự phản hồi cũng như sắp xếp từ phía đối tác mà thôi.
 
GOSU có nhắn gửi gì đến cộng đồng game thủ Việt hay không?
 
Chúng tôi mong muốn cộng đồng game thủ Việt hãy đón nhận sản phẩm như một đứa con tinh  thần, đón nhận sự nỗ lực hết mình của GOSU vì sự phát triển của làng game Việt. Đồng hành và ủng hộ các sản phẩm của GOSU cũng như tham gia và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất, đặc sắc nhất của CACK - Tuyệt phẩm kiếm hiệp 2013.
 
Xin cảm ơn bà.