Cửu Âm Chân Kinh đã cho download bản cài!

Nghi Lâm | 30/09/2011 10:03 AM

Cửu Âm Chân Kinh đã cho download bản cài
 
Hôm qua (29/09), Snail Games đã bất ngờ cho phép game thủ tải bản cài CACK trên trang chủ game. Việc download hoàn toàn không giới hạn và fan hâm mộ có thể cài đặt để chờ đợi ngày CB vào ngày 08/10, dĩ nhiên nếu họ sở hữu code test trong tay.
 
 
Theo những hình ảnh mới được cung cấp thì bản cài CACK có dung lượng khoảng 5,9 GB, không quá nhẹ và cũng không quá nặng như một số MMO nổi tiếng trên thế giới như Aion, WoW... Cũng theo thống kê, lượng code mà Snail Game bán ra rất chạy.
 
Như đã biết, trò chơi mở cửa close beta lần 1 vào ngày 08/10/2011 và kéo dài trong vòng 49 ngày. Sau đó, giai đoạn close beta 2 sẽ bắt đầu từ ngày 25/12/2011 và kết thúc vào ngày 01/04/2012 (gần 4 tháng liền). Giai đoạn CB 1 sẽ đòi hỏi test phải có key kích hoạt account (bán với giá 80 USD), còn giai đoạn CB 2 thì mở cửa thoải mái.
 
Một số hình ảnh về bộ cài game:
 
 
Thông tin về CACK

Hãng phát triển

Snail Game

Thể loại

MMORPG

Ngày close beta

08/10/2011

Trang chủ

http://9yin.woniu.com/

 
BasketDudes - MMO bóng rổ cực hấp dẫn
 
Mới đây, nhằm quảng bá cho mùa giải đầu tiên của mình, NSX Bitoon Games đã tung ra trailer gameplay mới cho BasketDudes nhằm phô diễn lối chơi thuần chất bóng rổ cùng với đồ họa 3D ngộ nghĩnh đẹp mắt. Game miễn phí giờ chơi hoàn toàn và có giao diện tiếng Anh.
 

Trailer game.
 
Trong game, mỗi người chơi sẽ sở hữu một đối bóng, đăng ký tham gia giải đấu và giành phần thưởng sau cùng. Trình độ của mỗi team đều được nâng cấp theo thời gian, đặc biệt, họ còn có thể mua bán, chuyển nhượng cầu thủ. Dĩ nhiên, ban đầu khi gia nhập game thì đội bóng mặc định luôn ở mức trung bình.
 
 
Ngay từ lúc này game thủ đã có thể truy cập vào website game để đăng ký tài khoản.
 
Thông tin về BasketDudes

Hãng phát triển

Bitoon Games

Thể loại

Thể thao

Ngày open beta

Q3 2011

Trang chủ

http://www.basketdudes.com/landing/