Cùng soi Webgame Đại Tướng Quân ngày mở cửa

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 26/12/2012 04:33 PM

Như chúng ta đã biết, vào chiều ngày hôm nay 26/12, Webgame Đại Tướng Quân đã mở cửa Alpha Test ở Việt Nam. Hiện tại, bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản để trải nghiệm game tại trang chủ http://tuongquan.vn/index.html#.
 
Cùng soi Webgame Đại Tướng Quân ngày mở cửa 1
 
Có thể nói, Đại Tướng Quân đã có ngày ra mắt khá suôn sẻ khi gần như không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Server hoạt động khá ổn định và gần như chỉ hơi lag trong lúc đầu. Hơn thế nữa, game cũng đã được Việt hóa khá hoàn chỉnh.
 
Một ấn tượng đầu tiên khi đăng nhập vào chơi Đại Tướng Quân chính là hệ thống chiến đấu được xây dựng khác hẳn so với các Webgame chiến thuật 5 tướng, đánh theo lượt đang được phát hành tràn lan ở Việt Nam hiện nay. Bạn có thể dễ dàng cảm nhận được điều này khi game cho phép người chơi sắp xếp trận hình khác hẳn.
 
Cùng soi Webgame Đại Tướng Quân ngày mở cửa 2
 
Ngoài việc cho phép game thủ điều chỉnh di chuyển đội quân của mình trong trận đấu, Đại Tướng Quân thực sự đặc biệt ở hệ thống battle khá mới lạ với tới 15 đạo quân xếp làm 3 hàng. Ở mỗi hàng, các đạo quân này sẽ được chỉ huy bởi 1 tướng duy nhất được bạn mặc định xếp chỉ huy 1 đạo quân. Ngoài việc tăng sức mạnh cho đạo quân đó thì các tướng này còn có khả năng tung ra các skill đặc biệt khi tích đủ nộ khí.
 
Điều đặc biệt hơn là ở mỗi đạo quân, người chơi có thể tùy chỉnh chủng loại quân cho lực lượng của mình. Game thể hiện tính chiến thuật khá rõ ràng khi các chủng loại quân có tính khắc chế nhau nhất định. Hơn thế nữa, các hàng quân ở đằng sau chỉ có thể tấn công được nếu đó là quân bắn xa hoặc sau khi hàng quân đứng chắn phía trước đã ngã xuống (nếu là đánh gần). Tất nhiên, các quân đánh gần sẽ thường nhỉnh hơn quân bắn xa về lượng HP, hay về khả năng chịu đựng nói chung. Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng các loại trận hình khác nhau.
 
Cùng soi Webgame Đại Tướng Quân ngày mở cửa 3
 
Dẫu vậy, ngoài hệ thống chiến đấu được xây dựng khác biệt thì các đặc điểm còn lại như cách phát triển, cách xây dựng tướng có vẻ vẫn được giữ nguyên giống như các Webgame chiến thuật thông thường. Game thủ có thể dễ dàng làm quen, nắm bắt đầy đủ các tính năng trong game thông qua những hướng dẫn tân thủ ban đầu.

Dưới đây là những hình ảnh về Đại Tướng Quân trong ngày ra mắt:
 
Cùng soi Webgame Đại Tướng Quân ngày mở cửa 4

Cùng soi Webgame Đại Tướng Quân ngày mở cửa 5

Cùng soi Webgame Đại Tướng Quân ngày mở cửa 6

Cùng soi Webgame Đại Tướng Quân ngày mở cửa 7

Cùng soi Webgame Đại Tướng Quân ngày mở cửa 8

Cùng soi Webgame Đại Tướng Quân ngày mở cửa 9

Cùng soi Webgame Đại Tướng Quân ngày mở cửa 10

Cùng soi Webgame Đại Tướng Quân ngày mở cửa 11

Cùng soi Webgame Đại Tướng Quân ngày mở cửa 12

Cùng soi Webgame Đại Tướng Quân ngày mở cửa 13

Cùng soi Webgame Đại Tướng Quân ngày mở cửa 14