Cùng soi Công Thành Xưng Đế ở Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 02/11/2013 03:39 PM

Công Thành Xưng Đế
14/08/2014 NCB: Đang cập nhật NPH:
Mới đây, Webgame chiến thuật Công Thành Xưng Đế đã mở cửa đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản để trải nghiệm game tại trang chủ http://xungde.vn/xungde/index.

Công Thành Xưng Đế là Webgame chiến thuật 2D với lối đánh thời gian thực khi cho phép người chơi trực tiếp điều khiển quân đội trong trận đấu. Vẫn giữ nguyên lối đánh theo lượt như nhiều Webgame chiến thuật khác nhưng trong từng lượt đánh, người chơi sẽ có thể trực tiếp điều khiển quân đội của mình với 3 lệnh là Đột Kích, Công Kích và Phòng Ngự.

Cùng soi Công Thành Xưng Đế ở Việt Nam 1

Điều đáng chú ý rằng mỗi kiểu tấn công này lại khắc chế lẫn nhau, như Đột Kích khắc chế Công Kích, Công Kích khắc chế Phòng Ngự, Phòng Ngự lại khắc chế Đột Kích.

Ngoài ra, Công Thành Xưng Đế vẫn sở hữu lối chơi xây dựng công trình, quản lý tài nguyên quen thuộc. Dựa trên việc nâng cấp, xây dựng các công trình trong thành chính, người chơi sẽ tự động thu được các tài nguyên quan trọng là Bạc, Gỗ, Lương Thực... dùng để tiếp tục xây dựng quân đội, nâng cấp kĩ thuật cũng như luyện tướng.

Cùng soi Công Thành Xưng Đế ở Việt Nam 2

Việc xây dựng công trình sẽ cần những khoảng thời gian đóng băng riêng biệt để đảm bảo tính chiến thuật, cũng như việc người chơi cần phải thường xuyên online. Các công trình cấp cao sẽ tự động được xây dựng khi người chơi nâng cấp các công trình cấp thấp tới đúng mức level nhất định.

Dù chỉ sở hữu nền đồ hoạ 2D nhưng các thiết kế công trình, nhà cửa... trong Công Thành Xưng Đế vẫn khá dễ nhìn. Giao diện game cũng được thiết kế đơn giản nhưng không gây vướng mắt, tạo tiện lợi cho game thủ. Dẫu vậy, trận đấu trong game diễn ra khá đơn giản khi không có nhiều hiệu ứng, chưa thực sự sống động.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Công Thành Xưng Đế:

Cùng soi Công Thành Xưng Đế ở Việt Nam 3

Cùng soi Công Thành Xưng Đế ở Việt Nam 4

Cùng soi Công Thành Xưng Đế ở Việt Nam 5

Cùng soi Công Thành Xưng Đế ở Việt Nam 6

Cùng soi Công Thành Xưng Đế ở Việt Nam 7

Cùng soi Công Thành Xưng Đế ở Việt Nam 8

Cùng soi Công Thành Xưng Đế ở Việt Nam 9

Cùng soi Công Thành Xưng Đế ở Việt Nam 10

Cùng soi Công Thành Xưng Đế ở Việt Nam 11

Cùng soi Công Thành Xưng Đế ở Việt Nam 12

Cùng soi Công Thành Xưng Đế ở Việt Nam 13