Củ Hành: Giải đấu 02 tỷ - nóng trên từng cây số

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 29/08/2013 08:30 AM

Củ Hành
Củ Hành

MMORTS

05/11/2012 NCB: Đang cập nhật NPH:
Từ Tiền Giang, Đồng Nai đến Hải Phòng, Nam Định… vòng loại vùng miền của Giải đấu 02 tỷ game Củ Hành đều để lại dấu ấn đậm nét ở mỗi tỉnh thành đã đi qua. Với giải thưởng lớn cùng cơ hội thi đấu eSport đỉnh cao, không khí sôi sục của giải đấu 02 tỷ hứa hẹn sẽ còn tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ trong lòng các game thủ ba miền. 

 “Sốt xình xịch” với Series B - Củ Hành Vô Song

Khởi tranh từ tháng 8/2013, giải Series B - Củ Hành Vô Song đã quy tụ 768 chiến đội thuộc Bắc, Trung, Nam, Tây Nam Bộ, HCM1 và HCM2 tỷ thí cùng nhau ở vòng loại vùng miền. Sôi nổi, hào hứng và không kém phần quyết liệt trong từng trận đấu, chiến đội nào cũng muốn được ghi tên mình vào danh sách 96 đội tham dự vòng chung kết khu vực và xa hơn là vòng chung kết toàn quốc.

Củ Hành: Giải đấu 02 tỷ - nóng trên từng cây số 1
Siêu Vãi Hành tưng bừng tại Hải Phòng

Dõi theo từ đầu đến cuối những trận chiến cân não ở giải đấu Long An, bạn Trần Quốc Huy (Tân An, Long An) hồ hởi chia sẻ. “Thật sự không ngờ trình độ của các bạn lại “đỉnh” như vậy. Trận nào cũng cân sức cân tài, combat liên tục, hấp dẫn từ đầu đến cuối. Cả người thi đấu lẫn người đứng xem đều không sao rời mắt khỏi màn hình. Bản thân em chơi 3Q cũng lâu rồi nhưng so với các bạn em tự thấy mình còn “gà” lắm, chuyến này về chắc phải luyện nữa mới khỏi bị “ăn hành”. 

Củ Hành: Giải đấu 02 tỷ - nóng trên từng cây số 2
Những trận đấu nghẹt thở luôn hiện diện ở mỗi giải đấu 

Trong khi đó, bạn Lê Hoàng Quân (Thủ Dầu Một, Bình Dương), một tuyển thủ trực tiếp tham gia thi đấu thì lại bày tỏ sự ấn tượng với không khí cuồng nhiệt được tạo ra bởi các “fan ruột” của Củ Hành. “Trước giờ chưa từng thi đấu ở một sân chơi lớn thế này nên khi vào trận em cũng cảm thấy rất run. Nhưng khi nghe thấy tiếng hò reo cổ vũ của các bạn thì em tự tin lên hẳn. Em cứ nghĩ rằng chỉ có các bạn nam mới thích Củ Hành nhưng thật sự không ngờ rất nhiều bạn nữ cũng góp mặt và cổ vũ “sung” không kém.”

Củ Hành: Giải đấu 02 tỷ - nóng trên từng cây số 3
Giải đấu thu hút không ít bóng hồng

Ngày hội lớn của eSport

Bên cạnh các trận chiến căng thẳng, chương trình "Chơi game Củ Hành Miễn Phí & Rút Thăm Trúng Thưởng Cuối Tuần" được diễn ra song song đã biến các giải đấu ở vòng loại vùng miền trở thành “ngày hội” cuồng nhiệt của các game thủ yêu eSport. Thắng thua trong một trận đấu cũng trở nên không còn quan trọng bởi niềm vui được gặp gỡ và giao lưu với những bạn trẻ có cùng đam mê.

Củ Hành: Giải đấu 02 tỷ - nóng trên từng cây số 4
Giải đấu là ngày hội của game thủ Việt

“Đôi lúc thua trận, cả chiến đội ai cũng cảm thấy buồn. Nhưng hòa mình vào không khí náo nhiệt bên ngoài một lát là thấy vui ngay. Không giành được chiến thắng trong game, em cũng phải đem về cho bằng được một phần quà may mắn làm kỷ niệm. Nhất định là không ra về tay không”, bạn Phạm Trần Duy (Pleiku, Gia Lai) thể hiện quyết tâm. 

Với mục tiêu trở thành cầu nối đưa người chơi bước lên con đường game thủ chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp trong làng eSport, Giải Đấu 02 Tỷ của game Củ Hành sẽ được diễn ra thường niên, hứa hẹn mùa giải sau chất lượng hơn mùa trước. Còn những tỉnh thành nào mà giải đấu 02 tỷ chưa đặt chân đến, các bạn đã sẵn sàng để đua tài cùng game thủ cả nước và cùng “cháy” hết mình trong ngày hội lớn này chưa?

Trang chủ: http://3q.com.vn