Công Thành Xưng Đế: Webgame chiến thuật sắp ra mắt tại VN

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 30/10/2013 03:18 PM

Công Thành Xưng Đế
14/08/2014 NCB: Đang cập nhật NPH:
Công Thành Xưng Đế là Webgame chiến thuật tấn công theo lượt sắp được nhà phát hành TTV Online tung ra thị trường Việt Nam vào cuối tháng 10/2013. Với hệ thống tính năng đặc sắc, hình ảnh chau chuốt, giao diện thân thiện, cách chơi đơn giản nhưng không kém phần thú vị. 
 
Thu thập tài nguyên và xây dựng công trình

Tài nguyên là yếu tố cơ bản để xây dựng đại nghiệp trong Công Thành Xưng Đế, có 4 loại tài nguyên Bạc, Gỗ, Lương Thực, Sắt, hỗ trợ đắc lực cho người chơi trong mọi hoạt động từ nâng cấp, duy trì công trình, đến chiêu binh, mộ tướng, xưng đế công thành.

Công Thành Xưng Đế: Webgame chiến thuật sắp ra mắt tại VN 1

Để thu thập tài nguyên, người chơi cần xây dựng 4 loại công trình tương ứng (khu dân cư, mộc trường, nông điền, khoáng trường), cấp công trình càng cao, lượng tài nguyên thu được càng nhiều. Trong quá trình thu thập tài nguyên và nâng cấp công trình, người chơi đồng thời thu thập kinh nghiệm.

Công Thành Xưng Đế: Webgame chiến thuật sắp ra mắt tại VN 2

Công Thành Xưng Đế: Webgame chiến thuật sắp ra mắt tại VN 3

Công Thành Xưng Đế: Webgame chiến thuật sắp ra mắt tại VN 4

Tính năng quốc chiến

Thế trận tam quốc (Ngụy, Thục, Ngô) của Công Thành Xưng Đế bắt đầu với 247 thành trì, quan ải và 3 thành trì của Man tộc, nhiệm vụ của người chơi đúng như tên gọi Công Thành là chiếm lĩnh các thành trì, tăng cấp quốc gia. Người chơi có thể điều quân tấn công chiếm thành của quốc gia khác đồng thời cử quân bảo vệ thành trì của quốc gia mình. Tất thảy đều có thể giúp người chơi tích lũy chiến tích, vươn lên bảng xếp hạng giết địch, hưởng thụ cảm giác vinh quang khi được người người ngưỡng mộ.

Công Thành Xưng Đế: Webgame chiến thuật sắp ra mắt tại VN 5

Công Thành Xưng Đế: Webgame chiến thuật sắp ra mắt tại VN 6

Công Thành Xưng Đế: Webgame chiến thuật sắp ra mắt tại VN 7

Tùy theo địa hình và vị trí, người chơi có thể điều quân, khiển tướng, chiêu binh, ứng cứu các thành trì của quốc gia mình. Tính năng này đòi hỏi người chơi phải có đầu óc chiến lược, phân bố lực lượng và võ tướng hợp lý. Các hiệu ứng sương mù, thủy triều, thời gian thực trên đường hành quân cũng là những điểm đáng được lưu tâm của Công Thành Xưng Đế.
 
Ngoài 2 tính năng đặc biệt trên, với hệ thống các tính năng khác như: tế thần, nhiệm vụ, chợ, yến tiệc, tranh giành chức tước, giải quyết chính sự, các giải đấu lôi đài