Công bố Open Beta, Hiên Viên Kiếm xoa dịu game thủ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 28/05/2013 07:00 AM

Mặc dù thời gian Closed Beta đã được NPH VTC Mobile Game kéo dài hơn dự theo đề nghị của nhiều game thủ nhưng lời chia tay vào sáng 27/5 vẫn khiến không ít game thủ tiếc nuối. Ngay sau đó, câu cửa miệng của game thủ trên diễn đàn và fanpage là “Khi nào thì OB?”. Không để game thủ chờ lâu, Hiên Viên Kiếm nhanh chóng quay lại trong phiên bản chính thức Open Beta vào 11h ngày 28/5 tới cùng lượng tiền rất lớn để game thủ rủng rỉnh tiêu tẹt.

Công bố Open Beta, Hiên Viên Kiếm xoa dịu game thủ 1

Được biết, để đảm bảo cho việc khởi đầu cuộc hành trình tại Hiên Viên Kiếm không mất cân bằng, NPH sẽ tiến hành reset toàn bộ dữ liệu nhân vật trong giai đoạn thử nghiệm trước. Bù lại, NPH VTC Mobile Game sẽ tiếp tục tặng một số lượng tiền đủ lớn để các game thủ rủng rỉnh chi tiêu trong giai đoạn đầu, thoải mái trải nghiệm hầu hết các tính năng hấp dẫn, hỗ trợ tích cực cho con đường khởi đầu của game thủ. 

Công bố Open Beta, Hiên Viên Kiếm xoa dịu game thủ 2
Game thủ chen chúc nhau trong ngày đầu Closed Beta

Cũng nhân dịp này NPH tổ chức chuỗi sự kiện sôi động với các cuộc đua top rực lửa, từ top nhân vật, top Chiến Linh đến top Bang hội cùng những phần quà thực sự hậu hĩnh. 

Chia sẻ trước giờ G, đại diện NPH cho biết: Hiên Viên Kiếm là tựa game thứ 7 của VTC Mobile Game phát hành nhưng là tựa game đầu tiên mang phong cách tiên hiệp mới mẻ. Hy vọng với sự sâu sắc về nội dung cùng các tính năng hấp dẫn như hệ thống thú cưng, tính năng trùng sinh, tính bang hội được đề cao… Hiên Viên Kiếm sẽ chiều lòng được nhiều game thủ”.

Công bố Open Beta, Hiên Viên Kiếm xoa dịu game thủ 3
Với dòng máy đời thấp, đồ họa của Hiên Viên Kiếm được đánh giá khá tốt

Theo đánh giá sơ bộ, sau gần 1 tuần Closed Beta, Hiên Viên Kiếm đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng. Từ việc tự thân cố gắng cộng với những hỗ trợ tối đa từ NPH, game thủ có thể khám phá nhiều ngóc ngách trong game trước khi chơi trên phiên bản chính thức. NPH cũng đang xem xét khả năng mở thêm nhiều tính năng hấp dẫn hơn nữa trong bản chính thức bên cạnh việc điều chỉnh, fix các lỗi nhỏ như phản ánh của người chơi Closed Beta. Nếu việc hỗ trợ kỹ thuật này thành công thì đây sẽ là tin vui đối với người chơi.

Hãy chờ đón những điều bất ngờ thú vị khi đồng hồ đang đếm ngược tích tắc đến giờ khắc Open Beta Hiên Viên Kiếm tại www.hienvienkiem.vn

Để bắt đầu một cuộc hành trình chinh phục mới, soạn tin HVK gửi 8030 .

Điểm hấp dẫn vượt trội:
-Là Game Mobile tiên hiệp hay nhất hiện nay
-Chơi thú cưng như chơi Pokemon với khả năng biến hóa khôn lường qua từng cấp bậc.
-“Cải tử hoàn sinh” với tính năng Trùng sinh, game thủ reset level mà không ảnh hưởng đến sức mạnh.
-Hệ thống Bang hội lên ngôi, tính tập thể trở thành yếu tố chủ đạo trong game
-Game hỗ trợ hầu hết các dòng máy của hệ điều hành Java, Android và tới đây là iOS, Windows Phone
-Có thể chơi trên PC với phần mềm giả lập mobile KEmulator

Một số hình ảnh của Hiên Viên Kiếm trong giai đoạn Closed Beta:

Công bố Open Beta, Hiên Viên Kiếm xoa dịu game thủ 4

Công bố Open Beta, Hiên Viên Kiếm xoa dịu game thủ 5

Công bố Open Beta, Hiên Viên Kiếm xoa dịu game thủ 6

Công bố Open Beta, Hiên Viên Kiếm xoa dịu game thủ 7