Closed Beta quá tải - 12Guns mở thêm server

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 18/01/2013 07:00 AM

Đây chính là lý do khiến server thứ hai mang tên Bảo Bình lập tức được khai mở chỉ 1 giờ ngay sau server đầu tiên Ma Kết.

Closed Beta quá tải - 12Guns mở thêm server 1

Đúng 10:10 ngày 16/01, 12Guns chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta với server Ma Kết theo tiêu chí mở cửa tự do, không giới hạn. Bên cạnh thể loại bắn súng tọa độ và nội dung Hoàng Đạo được lồng ghép khéo léo vào tính năng của 12Guns, thì những sự kiện độc đáo và quà tặng hấp dẫn cũng là lý do chính khiến sức hút của game ngày một tăng. Theo đó, sau event đua top, NPH sẽ mua lại 50 tài khoản hàng đầu với giá trị tương xứng của account đó trên bảng xếp hạng. 3 chiếc điện thoại và nhiều thẻ cào mệnh giá khủng sẽ được dành cho những  game thủ nhiệt tình nhất, xuất sắc nhất sau khi Closed Beta kết thúc. Không chỉ có vậy, vô vàn gift code cùng xu và vật phẩm trị giá hàng chục tỷ đồng sẵn sàng để khuyến khích và hỗ trợ tân thủ … 

Với những item hấp dẫn như vậy, chuỗi sự kiện Closed Beta của 12Guns đã phát huy sức mạnh không tưởng khi khiến lượng người đăng nhập tăng lên liên tục, và để tránh máy chủ Ma Kết quá tải, NPH MCCorp đã ngay lập tức “mở cửa” server Bảo Bình mới có thể đáp ứng đủ nhu cầu của người chơi. Quá tải server được xem như “truyền thống” của các GMO “cộp mác” MCCorp, và gần đây, do đã chuyên nghiệp hơn trong kế hoạch và chiến lược, NPH này chuẩn bị sẵn những phương án dự phòng để hạn chế tối đa việc tắc nghẽn, lag, sập server khi không kiểm soát nổi số người đăng nhập.

Closed Beta quá tải - 12Guns mở thêm server 2

Closed Beta quá tải - 12Guns mở thêm server 3

Giai đoạn Closed Beta của 12Guns diễn ra từ 16/01/2013 đến 21/01/2013, tất cả mới chỉ bắt đầu, trong những ngày sau, game thủ 12Guns sẽ còn được trải nghiệm những event thú vị hơn nữa.

Trang chủ: http://12guns.vn