Clip Đột Kích: Siêu ngắm là đây!

YLTĐ | 15/11/2011 03:00 PM

Đột Kích (CrossFire) sở hữu một hệ thống vũ khí vô cùng đa dạng và độc đáo, tùy vào thói quen, sở trường và những tình huống cụ thể mà game thủ có thể lựa chọn những món đồ phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên, người ta thường phân ra làm 4 nhóm vũ khí chính: Dao (búa, xẻng…), súng lục, súng tỉa và súng ngắm.
 
Khi mới bắt đầu chơi game, kĩ năng còn hạn chế, người chơi thường sử dụng những khẩu súng bắn liên thanh (súng tỉa) vì chúng dễ dàng sử dụng, không quá đắt và hiệu quả tốt. Tuy nhiên, càng về sau người chơi sẽ càng có xu hướng chuyển qua bắn súng ngắm (sniper). Với loại súng hạng nặng, chỉ cần một viên trúng đích thôi là bạn đã có thể tiễn một đối thủ “đi về nơi xa”.
 
Tuy nhiên, mặc dù hỏa lực của súng ngắm là rất mạnh thế nhưng chẳng dễ để bắn trúng mục tiêu. Một điều cần lưu ý khi sử dụng loại súng này, chỉ cần trượt một viên thôi thì bạn hoàn toàn có thể phải trả giá bằng cả mạng sống của bản thân. Những game thủ đã luyện tập được đến mức “hàng khủng” súng ngắm thì sẽ là một mối hiểm hỏa thực sự với bất cứ ai.
 
Chẳng vậy mà trong team, sniper luôn đóng một vai trò cực kì quan trọng, nhiều khi họ chính là người quyết định số phận của cả trận đấu với những tỏa sáng một mình cân team. Hãy cùng theo dõi clip sau đây để có hiểu thêm được mức độ nguy hiểm của một game thủ bắn súng ngắm đỉnh cao.
 
Những pha súng ngắm pro trong Đột Kích.
 
Vây, quả thực game thủ kể trên đã đạt tới một đẳng cấp rất cao trong việc sử dụng súng ngắm. Nhìn anh bắn chúng ta có cảm giác dường như chỉ cần đối thủ lộ mặt ra là lập tức bị tiêu diệt ngay. Rất ít khi game thủ này phải bắn tới viên thứ 2 mới tiêu diệt được kẻ địch. Những thao tác vẩy chuột phải nói là rất chuẩn mực, và có lẽ muốn đánh bại anh ta thì chỉ còn cách chơi “hội đồng” mà thôi.
Xem thêm:

game online