Chiến Long Tại Dã đã được mua về thị trường Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 22/03/2013 04:00 PM

Chiến Long Tại Dã là một webgame 2D lấy đề tài Tam Quốc làm bối cảnh chính và có phong cách chiến đấu thời gian thực được phát triển bởi công ty Huaqi. Game thủ sẽ được hòa mình vào một thời chiến quốc khốc liệt, trải qua nhiều trận binh đao nẩy lửa với vô số những binh chủng, vũ khí, kỹ năng, trận pháp đa dạng. Các sự kiện nổi tiếng như Loạn Giặc Hoàng Cân, Trận Quan Độ, Xích Bích đều được tái hiện lại một cách chân thực nhất theo đúng những gì sử sách đã ghi chép lại.
 
Chiến Long Tại Dã Trailer
 
Trong Chiến Long Tại Dã có tổng cộng bốn loại quân sách (tương đương như các môn phái), mỗi loại đều có thể lựa chọn giữa hai giới tính nam và nữ. Quân sách khác nhau sẽ có các phương thức công kích không giống nhau, kỹ năng chiến đấu cũng có sự khác biệt. Người chơi sẽ trong vai một vị tướng lãnh thời tam quốc, dẫn dắt bộ hạ tham gia sa trường, hơn nữa bạn sẽ còn được thách đấu với các danh tướng đương thời như Lữ Bố, Quan Vân Trường. Bốn loại quân sách sẽ có bốn loại kỹ năng đặc thù như sau:
 
Chiến Long Tại Dã đã được mua về thị trường Việt Nam 1
 
Tật Như Phong có tác dụng tấn công trực tiếp từ cự li xa để tiêu diệt kẻ thù. Lược Như Hỏa sẽ nâng cao lực chiến đấu của quân đội để đánh bại kẻ địch. Từ Như Lâm làm kẻ địch bị rối loạn, tạo phản lại chính tưỡng lãnh của đối thủ. Ổn Như Sơn gây sát thương trên một phạm vi rộng ở cự li gần, hơn nữa còn thu hút hỏa lực.
 
Tựa game Chiến Long Tại Dã còn có nhiều các tính năng, hệ thống hấp dẫn như hệ thống đua ngựa, trong lúc nghỉ ngơi nhàn rỗi người chơi có thể cá cược và giành các phần thưởng có giá trị cao, ngoài ra họ sẽ được gặp lại những con tuấn mã vang danh như Xích Thố chẳng hạn. Hệ thống chiến dịch chống lại cuộc xâm lược của Nam Man quốc, người chơi sẽ phải thân chinh ra trận để chống lại đội quân hùng hậu với khả năng sử dụng tà thuật, điều khiển muông thú này.
 
Chiến Long Tại Dã đã được mua về thị trường Việt Nam 2
 
Một hệ thống khác cũng rất quan trọng trong Chiến Long Tại Dã là chiêu mộ tướng lãnh, quân mạnh thì phải có tướng tài. Người chơi có thể thông qua các nhiệm vụ phụ bản, danh tướng phụ bản để nâng cao cấp độ cho các tướng lãnh của mình, họ mang trong mình những tiềm năng có thể làm thay đổi cục diện của cả trận đấu.
 
Chiến Long Tại Dã đã được mua về thị trường Việt Nam 3
 
Theo một nguồn tin riêng của GameK thì Chiến Long Tại Dã đã một nhà NPH mua về Việt Nam và sẽ ra mắt trong thời gian tới.
 
Chiến Long Tại Dã đã được mua về thị trường Việt Nam 4


Chiến Long Tại Dã đã được mua về thị trường Việt Nam 5

Chiến Long Tại Dã đã được mua về thị trường Việt Nam 6

Chiến Long Tại Dã đã được mua về thị trường Việt Nam 7

Chiến Long Tại Dã đã được mua về thị trường Việt Nam 8

Chiến Long Tại Dã đã được mua về thị trường Việt Nam 9

Chiến Long Tại Dã đã được mua về thị trường Việt Nam 10

Chiến Long Tại Dã đã được mua về thị trường Việt Nam 11

Chiến Long Tại Dã đã được mua về thị trường Việt Nam 12

Chiến Long Tại Dã đã được mua về thị trường Việt Nam 13

Chiến Long Tại Dã đã được mua về thị trường Việt Nam 14