Chaos Online công bố ngày Open Beta - 24/06/2013

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 22/06/2013 09:00 AM

Chaos Online
29/05/2013 NCB: Asiasoft NPH:
Chaos Online công bố ngày Open Beta - 24/06/2013 1

Chaos Online – tựa game MOBA do Hàn Quốc phát triển vừa được nhà phát hành Asisaoft tung ra đồng loạt cho 5 nước khu vực Đông Nam Á gồm : Thailand, Singapore, Malaysia, Philippine và Việt Nam. Tại Việt Nam là cổng Dzogame. Vừa qua, game đã mở CBT từ ngày 29/05 với những bước đầu tiến gần tới cộng đồng game MOBA Đông Nam Á.


Theo nhận định ban đầu, đây là một game khá dễ chơi với hệ thống hướng dẫn rõ ràng, chi tiết. Trong giai đoạn CBT người chơi còn nhận rất nhiều hỗ trợ từ NPH để thử nghiệm miễn phí các hero trong game. Điểm nổi bật của Chaos là hình ảnh rất đẹp mắt và sắc nét. Tạo hình tướng khá đẹp mắt và không chủ trương sao chép lại từ những tựa game MOBA đã có. 

Và nếu đi sâu vào lối chơi, phối hợp các món đồ, tận dụng ưu thế về địa hình và những tính năng mới lạ mà NSX thêm thắt vào thì bạn sẽ thấy rằng đây thật sự là luồng gió mới cho thể loại MOBA, giữa lúc các sản phẩm mới hiện nay hầu như chỉ xây dựng lại trên khung sườn bản đồ, trang bị, hero,…cơ bản chứ chưa có bước đột phá nào đáng kể về cách thức phát triển trận đấu.

Ngoài ra, Chaos Online còn cho phép game thủ cùng chơi với game thủ các nước khác, đơn giản chỉ là một cú click chuột, người chơi dễ dàng thử sức với các nước trong khu vực Đông Nam Á và có cơ hội tham gia các giải đấu quốc tế sắp tới.

Chaos Online công bố ngày Open Beta - 24/06/2013 2

Chaos Online công bố ngày Open Beta - 24/06/2013 3

Sau thời gian CBT, game cũng đã gây dựng được một số cộng đồng yêu thích với những lời bình tích cực. Do đó, sắp tới đây, ngày 24/06, Chaos sẽ chính thức mở phiên bản OBT giúp game thủ trải nghiệm đầy đủ các tính năng của game. Khi mở OBT, các tài khoản của người chơi (gồm ID Facebook và Dzogame) đều được giữ nguyên, không reset. Đồng thời, để chào đón OBT, Asiasoft còn đưa ra nhiều chương trình, sự kiện hấp dẫn để tặng quà cho người chơi.