Chân Long Giáng Thế tặng Gift Code mừng sinh nhật

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 12/04/2013 12:00 PM

Chân Long Giáng Thế
18/03/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:
Giới game thủ Chân Long Giáng Thế đang chờ đón những hoạt động Event, Offline… mừng “lễ đầy năm” từ Nhà Phát Hành trò chơi này. Bất ngờ trang landingpages Chân Long Giáng Thế công bố nội dung và thời gian Update phiên bản mới Sư Vương Tranh Bá vào 12/04, một ngày sau khi Chân Long Giáng Thế mừng sinh nhật.
 
Chân Long Giáng Thế tặng Gift Code mừng sinh nhật 1
 
Nếu như phiên bản Ngọa Hổ Tàng Long trước đó của Chân Long Giáng Thế lấy ý tưởng từ một bộ phim bom tấn cùng tên của đạo diễn Lý An, thì phiên bản mới cũng chính là tên tác phẩm điện ảnh kinh điển Sư Vương Tranh Bá do tài tử Lý Liên Kiệt thủ vai chính. Tương tự như ý nghĩa bộ phim, trong phiên bản lần này Chân Long Giáng Thế thêm một lần nữa muốn đi tìm ngôi vương đích thực của thế giới thần ma huyền thoại.
 
Chân Long Giáng Thế tặng Gift Code mừng sinh nhật 2

Theo như thông tin hé lộ trên trang landingpage thì phiên bản mới lần này sẽ xuất hiện thêm 3 Đồng đội mới, một trong những điều các Game thủ Chân Long Giáng Thế chờ đợi nhất. Sư Vương Tranh Bá ra mắt đồng thời với sự xuất hiện của Đắc Kỷ, Kinh Kha và Kim Tra – đây là những cái tên hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong thế giới Chân Long vào thời gian tới.
 
Chân Long Giáng Thế tặng Gift Code mừng sinh nhật 3

Như thường lệ, đồng thời với việc Đắc Kỷ, Kinh Kha, Kim Tra được lên tiên đó là sự xuất hiện 3 cung điện khiêu chiến – 3 cửa ải khó khăn – 3 hiểm địa đang thách thức người chơi vượt qua mới có thể mở thần khí cho ba đồng đội mới. Nhất là phiên lản Sư Vương Tranh Bá xuất hiện một tính năng cực hấp dẫn đó là Truyền Thụ Thần Khí càng khiến nhiều người chơi thấy phấn khích và chờ mong.
 
Chân Long Giáng Thế tặng Gift Code mừng sinh nhật 4

Song hành cùng với các tính năng mới, Sư Vương Tranh Bá ra mắt còn kèm theo nhiều hoạt động, giao diện và nhiều nội dung được ưu hóa. Thế nhưng điều hấp dẫn, mới mẻ và đặc biệt nhất ở phiên bản mới lần này đó chính là sự xuất hiện giải đấu cùng tên: Sư Vương Tranh Bá. Với thể thức tương tự như giải đấu Chân Long Thiên Hạ Đệ Nhất, võ đài góp mặt tất cả các tinh anh của thế giới Thần ma huyền thoại. Phần thưởng cho bốn vị trí đứng đầu đều bằng hiện vật, cực kỳ hấp dẫn với tổng giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng.
 
Nhân dịp này GameK xin gửi tặng bạn đọc 500 Gift Code mừng sinh nhật Chân Long Giáng Thế.
 
Gift Code đã được phát hết, chúc các bạn may mắn lần sau.