Cận cảnh hệ thống Thú cưỡi trong Thần Khúc

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 21/12/2012 05:07 PM

Trong phiên bản Huyền Thoại Trỗi Dậy của webgame Thần Khúc, hệ thống Thú cưỡi được xem là một trong những nội dung được nhiều hiệp sĩ ưa thích nhất. Bên cạnh tác dụng làm vật cưỡi, những chiến mã này còn có khả năng tăng điểm thuộc tính cho nhân vật. Đặc biệt các loại thú cưỡi này còn có nhiều hình dạng đẹp mắt mang đậm chất thần thoại Bắc Âu.
 
Cận cảnh hệ thống Thú cưỡi trong Thần Khúc 1
Thú cưỡi Thần Khúc hình ảnh của những kỵ sĩ trong huyền thoại.

Trong webgame Thần Khúc, thú cưỡi được chia làm 02 loại thường và đặc biệt. Với thú cưỡi thường, người chơi có thể nhận được ngay trong giao diện Thú cưỡi khi nhân vật trong game đạt được cấp 40. Thú cưỡi đầu tiên là Chiến Mã Trắng. Trong quá trình nuôi dưỡng thú cưỡi, người chơi có thể sử dụng tính năng Huyễn Hóa để thay đổi hình dạng chiến mã thành những loài thú cưỡi mới đẹp mắt hơn.

Đặc biệt, các hiệp sĩ Thần Khúc còn có thể được nuôi dưỡng những thú cưỡi loại đặc biệt có chỉ số cao và vẻ ngoài lạ mắt như: ngựa Ô Truy, thần thú GaiA, Thánh Thú Chỉ Sa hoặc Tuần Lộc khi tham gia các sự kiện đặc biệt trong game hoặc trong cửa hàng. Dưới đây là 1 số hình ảnh đẹp mắt về hệ thống Thú cưỡi trong Thần Khúc:
 
Cận cảnh hệ thống Thú cưỡi trong Thần Khúc 2
Chiến Mã Trắng – thú cưỡi sơ cấp trong Thần Khúc.
 
Cận cảnh hệ thống Thú cưỡi trong Thần Khúc 3
Ngựa Ô Truy – một trong các loại Thú cưỡi đặc biệt được nhiều người chơi ưa thích.
 
Cận cảnh hệ thống Thú cưỡi trong Thần Khúc 4
GaiA – Thú cưỡi đặc biệt được xếp vào hạng “thần thú”.
 
Cận cảnh hệ thống Thú cưỡi trong Thần Khúc 5
Thánh Thú Chỉ Sa có hình dáng như loài Kỳ Lân trong thần thoại Phương Tây.
 
Cận cảnh hệ thống Thú cưỡi trong Thần Khúc 6
Hiệp sĩ Thần Khúc cũng có thể hóa thành Ông già Tuyết với thú cưỡi Tuần Lộc.

Không chỉ đa dạng, nhiều chủng loại và hình dạng đẹp mắt, thú cưỡi trong Thần Khúc còn được người chơi ưa thích vì khả năng hỗ trợ tuyệt vời. Ngoài tác dụng tăng tốc độ di chuyển, thú cưỡi còn giúp game thủ tăng đáng kể điểm thuộc tính nhân vật. Khi đồng hành cùng những chiến mã này, chủ nhân của chúng sẽ được cộng dồn các chỉ số sức mạnh, trí lực, hộ giáp, thể chất riêng của thú cưỡi vào điểm thuộc tính chung của nhân vật, qua đó làm tăng lực chiến trong game.
 
Cận cảnh hệ thống Thú cưỡi trong Thần Khúc 7
Thú cưỡi trong Thần Khúc vừa đẹp mắt vừa hỗ trợ đắc lực cho người chơi.

Trên đây là một số thông tin về hệ thống Thú cưỡi vừa được cập nhật trong phiên bản Huyền thoại của webgame Thần Khúc. Bên cạnh Thú cưỡi, phiên bản này còn có nhiều nội dung hấp dẫn khác như trang bị Sử thi, phó bản Ác Mộng, Công Hội Chiến… Hiện phiên bản này đã được ra mắt trên toàn bộ các máy chủ của webgame Thần Khúc.
 
Tìm hiểu thêm các tính năng đặc sắc khác của game tại địa chỉ: http://thankhuc.com.vn