Cận cảnh game thuần Việt Gà Chiến ngày đầu mở cửa

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 16/04/2013 04:59 PM

Gà Chiến
Gà Chiến

Game Việt

16/04/2013 NCB: VTC Studio NPH:
Như đã thông báo trước đây, vào 15 giờ ngày hôm nay 16/04/2013, tựa game thuần Việt do VTC Studio phát triển có tên Gà Chiến đã mở cửa thông qua cổng game 23dzo. Trong ngày đầu ra mắt máy chủ của Gà Chiến khá dễ dàng đăng nhập, tuy nhiên có những người chưa cài đặt plugin và chưa tắt IDM sẽ khó có thể login được.
 
Theo ghi nhận của GameK, trong ngày đầu ra mắt có không ít game thủ Việt đã tham gia thử nghiệm Gà Chiến những cũng không thể nói là đông đúc. Tình trạng máy chủ game hoạt động khá ổn định, người chơi hiếm khi gặp phải các hiện tượng khó chịu như lag, dis hoặc delay.
 
Cận cảnh game thuần Việt Gà Chiến ngày đầu mở cửa 1
 
Đồ họa trong Gà Chiến được xây dựng trên nền 3D hoàn toàn và đi theo phong cách dễ thương. Mặc dù không thể nói là đẹp nhưng đối với một trò chơi kiểu casual trên mạng xã hội như Gà Chiến thì hình ảnh như vậy cũng đã rất khá. Các nhân vật được thiết kế khá hài hước và thú vị, chắc chắn tựa game này sẽ thu hút được nhiều game thủ nhỏ tuổi tham gia chơi.
 
Cách chơi của Gà Chiến khá đơn giản, các cuộc chiến tong game chính là những pha thi đấu "oẳn tù tì" quen thuộc với các lần ra đòn "kéo - bao - búa" cộng thêm phần lực để đọ khi cả 2 cùng ra một đòn. Người chơi sẽ thu được kinh nghiệm và thóc sau mỗi lần thi đấu. Càng lên level cao, chú gà chọi của game thủ càng có nhiều vợ và thu được nhiều trứng.
 
Một số hình ảnh game:

Cận cảnh game thuần Việt Gà Chiến ngày đầu mở cửa 2

Cận cảnh game thuần Việt Gà Chiến ngày đầu mở cửa 3

Cận cảnh game thuần Việt Gà Chiến ngày đầu mở cửa 4

Cận cảnh game thuần Việt Gà Chiến ngày đầu mở cửa 5

Cận cảnh game thuần Việt Gà Chiến ngày đầu mở cửa 6

Cận cảnh game thuần Việt Gà Chiến ngày đầu mở cửa 7