Cam Ninh - Bồ Nguyên: Sự trở lại của cặp đôi hoàn hảo

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 28/10/2013 05:10 PM

Củ Hành
Củ Hành

MMORTS

05/11/2012 NCB: Đang cập nhật NPH:
Sự thay đổi này cũng mang lại nhiều luồng gió mới cho "Giải Đấu 2 tỷ" khi giải đấu ngày càng tới giai đoạn nước rút.

Cam Ninh – Bồ Nguyên vốn được coi là cặp bài trùng khó chịu của giải đấu. Với sự thay đổi trong đợt cập nhật tháng 10 này, cặp đôi sẽ nhanh chóng quay lại thành những hotboy ban-pick.

Nhìn vào sự thay đổi, hẳn là mỗi chúng ta thấy 2 vị tướng đều được "buff" trong phiên bản mới này. 

Cam Ninh - Bồ Nguyên: Sự trở lại của cặp đôi hoàn hảo 1

Cam Ninh - Bồ Nguyên: Sự trở lại của cặp đôi hoàn hảo 2

Cam Ninh:

Gần đây, khi giải đấu áp dụng luật thi đấu ban-pick, rất nhiều vị tướng từng là hotboy 1 thời đã bi ban không thương tiếc như : Chu Du , La Lợi... Việc này đã khiến cho các đội thi đấu không ngừng tìm tòi,nghiên cứu những chiến thuật mới và Cam Ninh đã được chọn như 1 người có vài trò push lén + mở combat hoặc là tạo điều kiện rút lui cho đồng đội với kỹ năng cuối "Cẩm Linh Đao Vũ" của mình.

Cam Ninh - Bồ Nguyên: Sự trở lại của cặp đôi hoàn hảo 3
Cam Ninh

Đã rất nhiều lần chúng ta thấy team địch ức chế như thế nào khi bi Cam Ninh dẫn dụ và "ru ngủ" cả đội ở 1 lane và khi đó đồng đội Cam Ninh thoải mái mà push các lane khác. Cũng không ít lần , chúng ta thấy Cam Ninh len " Tật diện ngoa" bay vào giữa đội hình địch sử dụng kỹ năng cuối và cùng đồng đội chuẩn bị mở combat.

Tuy nhiên, việc sử dụng Cam Ninh trong vai trò như thế cần 1 đội hình chuẩn + sự hiểu ý, tính toán chính xác từng giây của các gamer. Nhưng giờ đây, công việc dường như dễ dàng hơn rất nhiều. 

Chỉ có 1 sự thay đổi nhẹ nhưng mang lại tác dụng to lớn: kỹ năng của Cam Ninh bây giờ bây giờ không cần phải đợi hết thời gian nữa chỉ cần tướng bất kỳ chịu sát thương, tất cả mục tiêu sẽ cùng tỉnh giấc và giảm mạnh tấn công và tốc độ di chuyển.

Bồ Nguyên:

Bồ Nguyên -1 vị tướng thường rất ít được pick trong các giải đấu hiện nay tại Việt Nam. Trong phiên bản này anh ta được thay đổi cũng khá nhiều: tăng khoảng cách sử dụng kỹ năng 1, tăng lượng trữ hồn kỹ năng 2, và quan trong nhất kỹ năng cuối bây giờ thời gian trữ lực từ 1.5 giây điều chỉnh thành 1 giây. Chỉ 0,5s nhưng cũng đủ khiến cho anh ta nguy hiểm hơn bao giờ hết dù kỹ năng cuối bị giảm 1 ít dame nhưng việc nâng lượng trữ hồn từ kỹ năng 2 cũng đã bù đắp vào việc này. 

Cam Ninh - Bồ Nguyên: Sự trở lại của cặp đôi hoàn hảo 4
Bồ Nguyên

Cam Ninh - Bồ Nguyên, đã đến lúc tình yêu thăng hoa:

Chiều ngày 14/9,tại vòng loại giải đấu Cúp Siêu sao Trung Quốc, SaiGon3Q đã bị Bảo Hựu đánh bại bằng cặp đôi Bồ Nguyên- Cam Ninh. Hẳn các bạn xem trận đấu ngày hôm đó đã thấy sự bá đạo của 2 vị tướng này như thế nào.Cam Ninh chụp kỹ năng cuối 1 hoặc sử dụng "Cẩm Linh Đao Vũ", Bồ Nguyên ở ngoài an tâm sử dũng kỹ năng "Đao Hồn Nộ Xích". Người chụp, người xả skill-kẻ tung, người hứng. Dường như ngày hôm đó, 2 vị tướng này gần như "làm cỏ" cả team SaiGon3Q. 

Và bây giờ cơ hội cặp đôi này tung hoành trong Giải đấu 2 tỷ đã rất gần. Ngày 25/10 tới sẽ là 1 ngày đáng chờ đợi, với việc Chủ nhật 26/10 tuần này là thi đấu lấy vé tại khu vực miền Bắc, thì việc bản update này xuất hiện đã giúp các đội mở rộng chiến thuật của mình hơn. Hy vọng , sắp tới đây, chúng ta sẽ thấy cặp đôi này tỏa sáng trên đấu trường 3Q.

(Chia sẻ của Rylai Nghi – BLV game Củ Hành)

Trang chủ: www.3q.com.vn