Cảm nhận Siêu Quậy online ngày đầu ra mắt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 20/02/2013 04:30 PM

Siêu Quậy
Siêu Quậy

Webgame

20/02/2013 NCB: NPH:
Như đã đưa tin tới các bạn độc giả, vào lúc 15h ngày 20/2 hôm nay, webgame bắn súng tọa độ Siêu Quậy online đã chính thức được NPH mở cửa. Được quảng cáo là “đối thủ nặng ký” của Gunny Online, tựa webgame cùng thể loại đã làm mưa làm gió thị trường Việt kể từ năm 2009, chúng ta hãy cùng xem Siêu Quậy đem lại những gì cho người chơi.
 
Cảm nhận Siêu Quậy online ngày đầu ra mắt 1
Đạn với sức mạnh lớn nhất
 
Vẫn mang phong cách đồ họa 2D với hình họa trẻ trung, dễ thương, Siêu Quậy cũng sở hữu hệ thống gameplay dễ chơi, dễ nắm bắt mà vẫn mang lại tính mới lạ cho người chơi, kể cả mới làm quen lẫn những “cựu binh” của thể loại bắn súng tọa độ với những cái tên từng gây sốt như Gunbound
 
Cảm nhận Siêu Quậy online ngày đầu ra mắt 2
...nhưng trượt
 
Trong mỗi trận đấu, các đấu thủ cùng một phe sẽ “treo mình” trên một bức tường thẳng đứng, mà đối phương sẽ ở bức tường đối diện. Nhiệm vụ của bạn sẽ là tấn công sao cho tất cả đối phương hết máu, hoặc tụt xuống vạch cuối bức tường, nơi mặc dù còn HP nhưng đấu thủ sẽ vẫn bị xử thua. Mỗi cú bắn trúng đích đều sẽ mang lại một số lượng sát thương nhất định, đồng thời mục tiêu sẽ “tụt” một khoảng nhất định trên bức tường trong trận địa. Mỗi loại đạn sẽ mang lại mức sát thương khác nhau.
 
Cảm nhận Siêu Quậy online ngày đầu ra mắt 3
 
Hệ thống gameplay cơ bản là như vậy, thế nhưng nhằm tăng tính chiến thuật cũng như sự lôi cuốn của mỗi trận đấu, người chơi được lựa chọn 3 trong số những vật phẩm hỗ trợ như tăng lượt bắn, tăng sức mạnh của mỗi phát đạn bắn ra, cũng như những vật phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến người chơi, đồng đội hoặc đối thủ như hồi máu, gây choáng hay gây trơn trượt cho đối thủ. Để sử dụng những vật phẩm như vậy, người chơi sẽ phải bỏ ra một lượng stamina nhất định. Stamina cũng là năng lượng để người chơi “leo tường” trong mỗi lượt.
 
Cảm nhận Siêu Quậy online ngày đầu ra mắt 4
Cửa sổ nhận nhiệm vụ
 
Theo cảm nhận của GameK, cách chơi Siêu Quậy khá dễ nếu so sánh với các game ra mắt trước đây. Để bắt đầu ngắm bắn, bạn gõ một lần phím cách, sau đó mũi tên ngắm bắn sẽ tự động dịch chuyển để bạn căn vị trí, cũng như hai phím mũi tên trái phải để chỉnh góc cao thấp. Sau khi chọn được góc bắn thích hợp, bạn nhấp nút cách một lần nữa để khai hỏa. Người chơi sẽ có thể chọn nhiệm vụ chiến đấu với AI, hoặc tạo phòng và tranh tài với những người chơi khác.
 
Cảm nhận Siêu Quậy online ngày đầu ra mắt 5
Làm nhiệm vụ với AI
 
Vì là ngày đầu thử nghiệm nên Siêu Quậy không thể tránh khỏi những sự cố. Một số game thủ than phiền rằng sau khi lập tài khoản, họ không thể vào được game và thường xuyên bị đứt kết nối với máy chủ. Hy vọng trong những ngày tiếp theo, Siêu Quậy sẽ không còn gặp phải tình trạng đáng tiếc tương tự. Trong khi đó, giao diện của game vẫn chưa được Việt hóa toàn bộ.
 
Cảm nhận Siêu Quậy online ngày đầu ra mắt 6
 
Đó mới chỉ là những cảm nhận sơ lược trong ngày đầu tiên Siêu Quậy online mở cửa. GameK sẽ gửi đến các bạn độc giả những cảm nhận của game thủ về webgame casual này trong thời gian sớm nhất.
 
 
Một vài hình ảnh trong game:
 
Cảm nhận Siêu Quậy online ngày đầu ra mắt 7
Bắt đầu nhiệm vụ
 
Cảm nhận Siêu Quậy online ngày đầu ra mắt 8
Phần thưởng sau trận đấu
 
Cảm nhận Siêu Quậy online ngày đầu ra mắt 9
Phòng chờ
 
Cảm nhận Siêu Quậy online ngày đầu ra mắt 10
Thế giới trong game
 
Cảm nhận Siêu Quậy online ngày đầu ra mắt 11
Giao dịch vật phẩm
 
Cảm nhận Siêu Quậy online ngày đầu ra mắt 12
Shop đồ
 
Cảm nhận Siêu Quậy online ngày đầu ra mắt 13