Cảm nhận Nhất Dương Chỉ ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 10/01/2014 05:09 PM

Nhất Dương Chỉ
10/01/2014 NCB: GOS NPH:
Như chúng tôi đã đưa tin, hôm nay ngày 10/1 webgame Nhất Dương Chỉ đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt.
 
Nhất Dương Chỉ có tên gốc là Mộng Tiên Hiệp là một game có bối cảnh Tiên Hiệp cốt truyện cũng dựa theo tác phẩm Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện nổi tiếng của Trung Hoa. Sử dụng phong cách đồ hoạ Chibi khá gần gũi và thân thiện và lối chơi nhập vai chiến thuật quen thuộc.
 
Sau vài giờ mở cửa chính thức game đã thu hút được một lượng lớn game thủ tham gia thử nghiệm. Ngay khi vừa bắt đầu đăng nhập vào game, game thủ sẽ được lựa chọn một trong 3 phái Côn Lôn, Thục Sơn và Thiên Vu để gia nhập vào thế giới thần tiên của Nhất Dương Chỉ.
 
Cảm nhận Nhất Dương Chỉ ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 1

Nếu từng chơi Tân Tiên Kiếm, một game cũng ăn theo bối cảnh của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện thì ở Nhất Dương Chỉ game thủ sẽ cảm thấy có chút gì đó đồng điệu về cốt truyện đặc biệt gợi nhớ cho game thủ ở đoạn Tiêu Dao gắp Linh Nhi lúc đang tắm.
 
Cảm nhận Nhất Dương Chỉ ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 2
 
Cảm nhận Nhất Dương Chỉ ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 3
 
Cảm nhận Nhất Dương Chỉ ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 4

Game được xây dựng trên nền nhập vai chiến thuật quen thuộc có lối đánh theo lượt và tăng cường sức mạnh nhờ xếp đội hình, đây là một trong những thể loại đang rất phổ biến với
 
Được xây dựng trên nền đồ hoạ Chibi 2D dễ nhìn và không tiêu hao nhiều tài nguyên nên Nhất Dương Chỉ tỏ ra khá mượt mà, đôi lúc có cảm giác như game bị đẩy tốc độ hoạt cảnh của game để tạo cảm giác chơi mượt hơn.
 
Cảm nhận Nhất Dương Chỉ ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 5

Cảm nhận Nhất Dương Chỉ ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 6

Vẫn là lối chơi nhập vai quen thuộc nên các tính năng như cường hoá, nuôi dưỡng thuộc tính, bày trận pháp v.v... sẽ được mở dần trong suốt quá trình chơi.
 
Cảm nhận Nhất Dương Chỉ ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 7
 
Cảm nhận Nhất Dương Chỉ ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 8
 
Cảm nhận Nhất Dương Chỉ ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 9

Hệ thống Auto trong game ở mức vừa phải đủ để người chơi vẫn có thể thưởng thức được cốt truyện của game nhưng cũng không gây nhàm chán cho người chơi.
 
Ngay ở thành Tô Châu, khu thành tập trung đông đúc tân thủ nhất hồi đầu game, các user trên thành phủ kín cả màn hình điều này cho thấy sức hút tương đối lớn của Nhất Dương Chỉ.
 
Cảm nhận Nhất Dương Chỉ ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 10

Chế độ chiến đấu của Nhất Dương Chỉ cũng thuộc dạng Turn Base (theo lượt), game thủ sẽ chỉ được can thiệp vào kết quả trận đấu bằng cách sắp xếp đội hình chiến đấu hoặc cường hoá trang bị để chỉ số của các nhân vật trong đội hình mạnh lên. Đây là cách chơi đơn giản nhưng cũng khiến nhiều người không khỏi tổn hao tâm sức suy nghĩ cho mình một trận hình hợp lý để đối đầu với các loại định quân khác nhau.
 
Cảm nhận Nhất Dương Chỉ ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 11

Một số hình ảnh khác trong Nhất Dương Chỉ:
 
Cảm nhận Nhất Dương Chỉ ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 12

Cảm nhận Nhất Dương Chỉ ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 13